8/3 - Ngày của những yêu thương cùng Callary

Để Quốc tế phụ nữ trở thành ngày đặc biệt kết nối những trái tim yêu thương và xây dựng hạnh phúc, Callary mang đến chương trình “Yêu thêm mỗi ngày” cho mọi khách hàng đặt tiệc từ ngày 22/2 đến hết ngày 10/3/2017.

Từ lâu ngày 8/3 không chỉ là ngày tôn vinh “một nửa thế giới” mà tại Việt Nam, đây còn là ngày đánh dấu tình yêu lãng mạn của rất nhiều cặp đôi. Một cánh thư tay, một nhành hồng khoe sắc, một bản tình ca tỏ tình vụng dại là những kỉ niệm đáng nhớ theo suốt cả đời người.

8/3 và những kỉ niệm ghi dấu tình yêu

Nếu ai đó nói rằng chỉ có ngày Valentine mới là dịp để tỏ tình thì chưa hoàn toàn đúng, bởi  trong tình yêu thì mọi thời điểm luôn là cơ hội quý giá để kết nối những trái tim. Và  ngày 8/3 cũng là dịp vô cùng thuận lợi để các chàng trai bày tỏ tình cảm với người con gái họ thương mến, nhất là đối với những anh chàng nhút nhát.

Là một trong vô số những người coi 8/3 là ngày đặc biệt lưu giữ những kỉ niệm đẹp, chị Vân Anh bày tỏ: “Ngày 8/3 cách đây 9 năm đáng nhớ nhất của mình vì đây là  ngày mình nhận được lời tỏ tình đầu tiên. Sáng hôm đó anh chàng ngồi cùng bàn với mình mang theo 1 bó hoa rất to rồi đến từng bàn tặng cho các bạn nữ, mình là người cuối cùng nhận được hoa. Nhưng không hiểu sao, ngoài hoa giống các bạn khác mình còn nhận được 1 tấm thiệp nhỏ. Trong thiệp ấy chỉ có mỗi dòng chữ: “Mình thích cậu”, tặng xong, anh chàng đó đi thẳng, chẳng dám ngoái lại nhìn mình. Giờ thì cậu chàng đã trở thành ông xã của mình, cứ đến 8/3 là chàng lại than thở năm đó phải góp hết tiền túi mua hoa tặng cả lớp để có cớ tặng mình mà không bị “quê độ”. Đây là kỉ niệm đẹp và đáng yêu nhất của cả 2 vợ chồng”

8/3 - Ngày của những yêu thương từ Callary

Không chỉ với các cô gái, đối với các chàng trai ngày 8/3 cũng là một ngày ý nghĩa và vô cùng đáng nhớ. Anh Minh Khoa chia sẻ rằng: “Thời sinh viên mình thích một