Cách tiết kiệm chi phí đám cưới hợp lý

Ngày trọng đại Vu Quy Tân Hôn của co dâu chú rể , với nhiều điều phải chuẩn bị và lo lắng thì chắc hẳn không thể không kể đến đó là chi phí phải cân đo đong đếm ra sao đồng thời luôn hy vọng có được buổi lễ trọn vẹn nhất và hạnh phúc nhất . Với nhiều dịch vụ đám cưới có sẵn và tiện lợi thì tổ chức một đám cưới vốn là điều không hề dễ dàng, mà phải  cân nhắc cho việc chọn dịch vụ nào đặc biệt là với các cặp đôi kinh phí eo hẹp .Vì thế trong bài viết dưới đây nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ cùng các bạn tìm kiếm cách tính  chi phí đám cưới thật hợp lý.

Nói đến lễ đám cưới thì chúng ta thường nghĩ đến các khoản phải chi như trang trí tiệc cưới , trang phục , dịch vụ … chỉ cần chút khéo léo các bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc cho ngày trọng đại của mình.

  Trước hết bạn nên lên kế hoạch và ghi ra các khoản chi tiêu và đề ra giá cả hợp lý, xác định các hạng mục chi tiết cần phải thanh toán, hạn chế các khoản phát sinh.

Số lượng khách mời cần lọc thêm lần nữa vì  số lượng khách mời càng ít thì bạn càng tiết kiệm và tạo không khí ấm cũng thân mật hơn đỡ phải băn khoăn số lượng  in thiệp mời, bàn tiệc, đồng thời cô dâu, chú rể cũng có nhiều thời gian tiếp khách chu đáo hơn.Hoặc nếu bạn là người khéo tay hãy tự làm thiệp cưới cho chính mình , vừa tạo nên nét riêng của chính bạn vừa giảm được chi phí thiết kế.

Hoa trang trí không cần phải đắt tiền quá , hãy lựa chọn hoa cưới theo mùa vừa dễ tìm giá lại rẻ hơn.Độ đặc sắc trong ngày cưới phụ thuộc vào chính bạn hoặc ekip hỗ trợ bạn trang trí tiệc cưới.

Tham khảo các combo khuyến mãi và uy tín để có được giá ưu đãi hơn và tổ chức tại nhà hàng sang trọng .Bên cạnh đó, bạn sẽ tânn dụng các chương trình dịch vụ  khuyến mãi tại các nhà hàng tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp.

Với mục đích hỗ trợ các cặp đôi tiết kiệm chi phí tổ chức hôn lễ, nhà hàng tiệc cưới  Callary đang có chương trình ưu đãi “Đặt tiệc chuẩn, được tiệc sang” dành cho các cặp đôi trong tháng cưới này .Nhằm mang đến đãi ngộ hơp lý nhất cho khách hàng , nhân viên tận tâm , chúng tôi luôn mang đến bữa tiệc cưới theo ý muốn khách hàng và không ngừng sáng tạo để ngày thành hôn thêm phần hoành tráng hơn .

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 1

Các bài viết liên quan: