Chọn địa điểm tổ chức lễ cưới thế nào

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là việc vô cùng quan trọng đối với cô dâu chú rể để có được ngày cưới hoàn hảo, mà việc này còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhất là về thời gian.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới:

Lên kế hoạch đám cưới

Sau khi hai người quyết định sẽ tiến tới hôn nhân thì cha mẹ 2 bên gia đình sẽ chọn ngày lành, tháng tốt để cho hai người nên duyên vợ chồng. Vì việc này có tính chất “hệ trọng cả đời” nên tất cả phải được chỉn chu, hoàn hảo.

Thông thường, ngày cưới sẽ được xem kỹ lượng, sao cho có ý nghĩa phù hợp với công việc của cô dâu, chú rể. Chọn được ngày cưới, tất cả hai gia đình sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị, sắp xếp.

Đầu tiên là lên kế hoạch các việc cần làm, cụ thể về thời gian, người thực hiện, chi phí để có thể nắm được những việc làm cần thiết. Trong đó, lên danh sách khách mời được cho là công việc khá quan trọng. Tốt nhất là khách của ai, người đấy mời để không bị nhầm lẫn khi lên danh sách, sau đó sẽ tổng hợp lại và đặt tiệc cưới.

Thời điểm đặt tiệc cưới phù hợp

Nếu như ngày cưới của hai bạn chỉ là một ngày thường (không phải cuối tuần), thì nên đặt địa điểm tổ chức cưới hỏi trước ngày cưới khoảng 3 – 4 tháng. Nếu như ngày cưới rơi vào dịp lễ, ngày đặc biệt hay mùa cao điểm cưới thì chắc chắn, bạn phải nhanh chóng đặt chỗ, ít nhất trước ngày cưới là 6 tháng. Trong trường hợp, cặp đôi muốn có được một sảnh tiệc như ý thì phải sắp xếp thời gian xem xét sảnh tiệc càng sớm càng tốt.

Đây có thể là sự chuẩn bị lâu dài cho một ngày cưới trọn vẹn, bởi đám cưới có rất nhiều thứ phát sinh. Việc “lo xa” như vậy sẽ không bị thừa chút nào. Tuy nhiên, khi chọn nhà hàng để đặt tiệc, các bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

+ Chọn địa điểm tổ chức lễ cưới có vị trí thuận lợi

Một địa điểm tổ chức tiệc cưới như ý, vị trí thuận lợi sẽ tọa lạc tại một nơi gần chỗ ở của hai bạn và thuận tiện cho việc đi lại của khách mời. Tốt nhất là nên chọn những nơi có tuyến đường lớn đi qua, hay ở trung tâm thành phố để mọi người dễ dàng tìm thấy nhà hàng tiệc cưới.

+  Dịch vụ cưới tốt

Các dịch vụ cưới như: dịch vụ trang trí tiệc cưới, thực đơn tiệc cưới, phục vụ tiệc, … cần phải chú ý coi trọng. Cần đảm bảo cân bằng giữa chất lượng và giá cả sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của bạn.

+ Thực đơn cưới ngon

Thực đơn cưới là điều rất quan trọng, để đảm bảo bạn có thể đến nhà hàng tiệc cưới mình đã chọn để thử món ăn trước xem có như ý hay không.

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary hoàn toàn có thể trở thành địa điểm cưới lý tưởng dành cho các cặp đôi với 4 sảnh cưới sang trọng, đẹp mắt và rộng rãi. Ngoài ra ẩm thực cũng là một thế mạnh tại Callary với hơn 2000 món ăn Á – Âu hài hòa về hương vị cũng như cách bài trí.

Callary sẽ mang lại cho bạn một ngày vui trọng đại sang trọng và không kém phần ấm cúng, vui vẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557