Chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn cần chú ý điểm gì?

Lựa chọn địa điểm là một phần quan trọng trong tổ chức tiệc cưới. Khi đã quyết định chọn nhà hàng tiệc cưới nào đó, bạn phải cân nhắc thật kĩ các yếu tố về mức độ phù hợp của nhà hàng đó với các mong muốn và điều kiện của bạn. Sau đây, nhà hàng tiệc cưới sẽ chỉ ra cho bạn 5 điểm cần lưu ý khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới.

Không gian tổ chức đủ rộng rãi

Trươc khi thuê địa điểm bạn cần dự kiến được số lượng khách mời để lựa chọn nhà hàng có sức chứa phù hợp. Nếu tiệc cưới của bạn đông khách mời, hãy tìm một nơi đủ lớn để chương trình diễn ra được chất lượng nhất.

Chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn cần chú ý điểm gì?

Xem xét mức chi phí luôn để có dự toán phù hợp

Bạn nên tham khảo giá cả của nhiều nơi khác nhau trước khi đi đến quyết định chính thức. Chi phí thuê địa điểm là yếu tố đầu tiên bạn nên đưa ra để so sánh giữa các nhà hàng tiệc cưới, để có cơ sở lựa chọn nơi có mức kinh phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo nhà hàng đó có không gian phù hợp với phong cách trang trí tiệc cưới của bạn. Chi phí để trang trí cũng là khoản cần cân nhắc tới.

Menu món ăn đa dạng

Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất khi lựa chọn nhà hàng. Menu món ăn đảm bảo phải đa dạng, có nhiều món hợp với xu hướng sở thích hiện tại của nhiều người, đặc biệt phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để có cái nhìn khách quan và chân thực, bạn nên hỏi ý kiến của những người đã từng tổ chức tiệc tại đó hoặc cũng có thể để ý những món mà bạn ngon miệng khi tham dự những bữa tiệc khác tại đây.

Chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn cần chú ý điểm gì?

Không gian nhà hàng

Bạn cần chắc chắn nhà hàng tiệc cưới có mặt bằng rộng, thoáng, đủ bố trí đủ số bàn bạn đặt. Khoảng cách để di chuyển giữa các bàn đủ rộng. Từ sân khấu đến các bàn tiệc không cách quá xa để khách mời có thể tiện theo dõi các hoạt động diễn ra trong lễ cưới.

Không gian nhà hàng không chỉ đơn thuần là diện tích bên trong mà còn cần lưu ý đến bãi đỗ xe rộng rãi, không gian sảnh đón khách thoáng và đẹp cho các khách mời check in. Calladary sẽ mang đến khung cảnh vô cùng thơ mộng và ấn tượng, cho bạn và gia đình có những pô ảnh để lưu giữ kỷ niệm trong ngày trọng đại của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn được trang trí tiệc cưới theo sở thích của mình thì cũng nên để ý đến xem liệu kiến trúc không gian của nhà hàng đó có phù hợp không.

Địa điểm đó thuận tiện khi di chuyển

Trước khi lưạ chọn, bạn hãy đi khảo sát trước để biết địa điểm này có thuận lợi trong việc đi lại hay không? Chọn một nơi ở ngay trung tâm thành phố là lí tưởng nhất còn nếu không, hãy đảm bảo địa điểm đó có giao thông đi lại thuận tiện.

Chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn cần chú ý điểm gì?

Các dịch vụ kèm theo

Bên cạnh các chi phí cố định, có một số nhà hàng giành thêm các ưu đãi cho khách hàng bằng việc hỗ trợ cả âm thanh, ánh sáng, MC…. Các khoản ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cung cách phục vụ của nhân viên nhà hàng cũng cần được chú ý bởi nó thể hiện rõ nhất sự chu đáo của bạn giành cho khách mời.

Trên đây là những lưu ý giúp bạn có được một đám cưới hoàn mỹ. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lựa chọn, hãy đến Calladary. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một ngày cưới thật ý nghĩa.

—>> Xem thêm nhà hàng tiệc cưới quận 1