Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới sao cho hợp lý và phù hợp với ngân sách của gia đình là điều khiến không ít đôi bạn trẻ phải đắn đo. Dưới đây là một số kinh nghiệm đã được đúc kết bởi nhiều cô dâu chú rể, sẽ giúp bạn chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý.

Địa điểm 

Trước khi lên danh sách những nơi tổ chức tiệc, bạn nên đặt ra những tiêu chí cơ bản để có cơ sở sàng lọc.

Tiêu chí đầu tiên cần xem xét là những nhà hàng nào có địa điểm thuận tiện, không quá khó tìm, không quá xa hai bên gia đình và tốt hơn hết là nằm trên tuyến đường rộng rãi để tránh tình trạng ùn tắc gây phiền hà cho khách mời vào giờ tan tầm.

Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý
Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý

Thực đơn và mức giá 

Nếu tiêu chí của bạn là chi phí, giá thành thì bạn nên ước tính trước khả năng của mình chi cho mỗi bàn tiệc vào khoảng nào? Thực đơn gồm những món gì? Giá ở thực đơn đã bao gồm thức uống hay chưa…

Có thể một số địa điểm báo giá rất cao nhưng lại bao gồm nhiều dịch vụ tặng kèm và các ưu đãi khác. Vì vậy, bạn nên tính toán cụ thể và so sánh giá giữa các nhà hàng để lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp với ngân sách.

Sảnh tiệc

Theo kinh nghiệm của các cặp đôi, bạn nên lựa chọn những nhà hàng có sảnh cưới mà sức chứa của nó lớn hơn số khách mời thực tế một chút. Thử đặt mình vào vị trí của khách mời, nếu bạn phải ngồi chen chúc trong một không gian chật hẹp thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nhà hàng tiệc cưới Callary chúng tôi có 4 sảnh tiệc cưới sức chứa lên đến 1500 khách hoàn toàn có thể tổ chức được các tiệc cưới có quy nhỏ đến lớn.

Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý
Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý

Không gian chung quanh

Khi đặt tiệc cưới, hãy để ý không gian chung quanh. Khu vực đón tiếp các vị khách mời phải sạch sẽ, riêng biệt với các sảnh cưới khác, có chỗ để xe rộng rãi, an toàn và tiện lợi khi trời mưa…

Dịch vụ bàn ăn thử 

Nhiều nhà hàng đã có dịch vụ này để khách thử trước chất lượng các món ăn trong thực đơn. Bạn nên yêu cầu nhà hàng cho phép ăn thử sau khi đặt cọc để nếm thức ăn xem có vừa khẩu vị hay không để góp ý với nhà hàng hoặc thay đổi thực đơn cho phù hợp. Sau khi thoả thuận cần có chữ ký xác nhận của ban quản lý để chắc chắn rằng các món ăn không bị thay đổi vào ngày tổ chức tiệc cưới. Nhà hàng Callary có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp với hơn 200 món ăn thỏa sức để bạn chọn thực đơn ngày cưới chi mình.

Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý
Chọn nơi tổ chức tiệc cưới giá hợp lý

Âm thanh ánh sáng

Hãy chú ý đến chất lượng âm thanh ánh sáng trong sảnh cưới của địa điểm bạn lựa chọn. Đây là những yếu tố rất quan trọng. Hẳn là bạn cũng không muốn hôn lễ bị gián đoạn do micro bị hỏng, chất lượng âm thanh kém, gây khó chịu cho khách mời. Đồng thời ánh sáng trong sảnh không đủ mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới mà bạn chụp. Vì vậy, hãy đến tận nơi, yêu cầu kiểm tra chất lượng âm thanh hình ảnh trước khi đặt tiệc.

Cung cách phục vụ

Hãy đến tận nơi để xem xét cung cách phục vụ của nhà hàng chứ không nên chỉ nghe theo những lời nhận xét của bạn bè, những lời quảng cáo trên mạng. Hãy để ý thái độ tiếp đón khách và tư vấn, giải đáp thắc mắc của nhân viên tại địa điểm tổ chức tiệc cưới. Bạn cũng có thể chủ động hỏi họ để nhận biết mức độ nhiệt tình, chuyên  nghiệp của nhà hàng.

Với những điều mà chúng tôi chia sẻ chúc bạn chọn được nhà hàng hợp lý cho mình nhé. Nếu bạn còn vướng mắc điều gì thì hãy liên hệ trực tiếp đến nhà hàng Tiệc cưới Callary nha.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3