Happy Valentine với quà tặng may mắn từ Callary

Valentine là ngày cả thế giới tôn vinh tình yêu, ngày mà các cặp tình nhân trao nhau những nụ hôn nồng thắm, những cái ôm thân mật và những món quà kỉ niệm. Và đây cũng sẽ là ngày thật đẹp để các cặp đôi thảo luận cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc.

Để các đôi uyên ương có thêm niềm vui nho nhỏ và may mắn trong dịp này, Callary dành tặng những món quà đặc biệt như 10 cặp vé xem phim, bộ chén sứ cao cấp và nhiều phần quà hấp dẫn, giá trị khác cho tất cả những cặp đôi đến tham khảo và đặt tiệc trong ngày 14/2/2017.

Là nơi minh chứng và khởi điểm cuộc sống mới hạnh phúc cho hàng ngàn cặp đôi trong suốt nhiều năm qua, Callary tự hào là thương hiệu tiệc cưới uy tín tại Tp. HCM.

Chúng tôi hiểu rằng ngày cưới luôn là một cột mốc quan trọng và đáng ghi nhớ trong cuộc đời mỗi người, Callary luôn trân trọng và nỗ lực giúp bạn hiện thực hóa mọi ý tưởng để có một đám cưới thăng hoa cả về cảm xúc lẫn hình ảnh cho cả đôi uyên ương và các vị khách tham dự tiệc.

Với 3 tiêu chuẩn: Sảnh cưới ấm cúng – Món tiệc ngon – Phục vụ tân tâm, Callary mang đến cho đôi uyên ương  một ngày viên mãn và khoảnh khắc tuyệt vời khó quên.