Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2

Lễ cưới là ngày lễ quan trọng nhất cuộc đời cô dâu và chú rể. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều đôi uyên ương còn bỡ ngỡ cách đặt nhà hàng cần có kinh nghiệm gì, cách chọn nhà hàng ra sao. Callary sẽ hướng dẫn cho các bạn một số kinh nghiệm cần thiết khi đi chọn nhà hàng tiệc cưới tại quận 2 cũng nhưng là một số địa điểm tổ chức tiệc cưới khác sao cho phù hợp nhất nhé.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2
  1. Lựa chọn nhà hàng
    Để chọn lựa được nhà hàng ưng ý, các bạn sẽ chọn cho đủ những tiêu chí sau:

– Tham khảo qua internet một số những nhà hàng có tiếng là phục vụ tốt và nấu ăn ngon.

– Chọn nhà hàng có vị trí thuận lợi cho bà con họ hàng tiện đường cho gần, nhất là gần trung tâm sẽ thuận lợi hơn cho việc đi lại.

– Xem xét đến chế độ khuyến mãi giảm giá của nhà hàng.

– Sảnh tiệc rộng rãi, không có cột, khoảng cách các bàn tiệc rõ ràng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp khách đến dự tiệc không thoải mái khi chỗ ngồi chật và bị khuất tầm nhìn.

  1. Chọn món ăn và thức uống

–  Mỗi nhà hàng sẽ có menu món ăn riêng cho bạn lựa chọn, thông thường bạn nên chọn nhà hàng nào có tiếng nấu ăn ngon trước khi đến, để khi đến thì bạn có thể yên tâm chọn món mà không phải lo sợ là sẽ dở. Còn thức uống thì tùy vào ngân sách bạn mà chọn bia mắc hay rẻ tiền, nước ngọt thì đa phần là pepsi, coca và cả nước suối.

– Nhà hàng tiệc cưới Callary với hơn 200 món ăn, thực đơn tiệc cưới rất phong phú và đa dạng. Mỗi món ăn là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu và được chăm chút bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thực đơn hoàn hảo.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2
  1. Phong cách phục vụ

Phong cách làm việc của nhà hàng có tốt hay không là phụ thuộc vào phong cách phục vụ, một bàn bao gồm mấy người phục vụ đồ ăn và thức uống, sắp sếp khách mời, cách tổ chức dẫn dắt vào tiệc …

  1. Phong cách trang trí tiệc cưới

Thông thường thì phong cách trang trí tiệc cưới có vô vàn các mẫu khác nhau, bạn có thể yêu cầu nhà hàng cho xem mẫu trang trí tiệc cưới trước, có thể nhà hàng sẽ bao luôn phần trang trí theo phong cách ý tưởng của bạn vì vậy cần phải hỏi cho rõ ràng trước khi tiến hành chốt tiệc.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 2

Nhà hàng Callary có 4 sảnh tiệ cưới với 4 gam màu trang trí khác nhau mang tên các loài hoa: vàng (Tulip), đỏ (Rose), tím (Violet), Calla (xanh rêu). 4 sảnh tiệc mỗi sảnh có sức chứa lên đến 1500 lượt khách giúp Callary hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các tiệc cưới có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Hy vọng với cách mà Callary góp ý thì các bạn sẽ chọn được nhà hàng ưng ý nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3