Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5

Đặt nhà hàng tiệc cưới là khâu chuẩn bị rất quan trọng nhưng các đôi uyên ương lại hay gặp vấn đề khi chọn nhà hàng, băn khoăn khi đi chọn các nhà hàng tiệc cưới vì không biết chất lượng dịch vụ ra sao và nhà hàng nào thì phù hợp với phong cách cho buổi tiệc của mình.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới thì bạn nên tham khảo một số bạn bè của mình đã tổ chức tiệc cưới hoặc tham một số web trên mạng hay bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây về kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5 và các nhà hàng khác trong trung tâm thành phố.

  1. Vị trí địa lý của nhà hàng

– Chọn nhà hàng có vị trí thuận lợi cho bà con họ hàng tiện đường cho gần, nhất là gần trung tâm sẽ thuận lợi hơn cho việc đi lại.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5
  1. Sảnh tiệc cưới

– Bạn nên lựa chọn những nhà hàng có sảnh cưới mà sức chứa của nó lớn hơn số khách mời thực tế một chút. Thử đặt mình vào vị trí của khách mời, nếu bạn phải ngồi chen chúc trong một không gian chật hẹp thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn cũng đừng quên xem sơ đồ xếp bàn của nhà hàng để sắp xếp chỗ ngồi cho khách khứa, họ hàng một cách hợp lý.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5
  1. Thực đơn nhà hàng

– Bạn cần xem kĩ trước những thực đơn trong nhà hàng, vì các món ăn trong thực đơn có thể là những món bạn đã biết hoặc chưa biết. Một số nhà hàng còn đặt tên món ăn bằng những cái tên cực kỳ bóng bẩy nhưng thực chất lại là những món quen thuộc với bạn mà giá thành cao. Cho nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi chọn món cho thực đơn của mình nhé.

  1. Âm thanh ánh sáng

– Hãy chú ý đến chất lượng âm thanh ánh sáng trong sảnh cưới của nhà hàng. Đây là những yếu tố rất quan trọng. Chất lượng âm thanh kém sẽ gây sự khó chịu đối với các vị khách mời. đồng thời ánh sáng trong sảnh không đủ mạnh thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng ảnh cưới mà bạn sẽ chụp. Vì vậy, hãy đến tận nơi, yêu cầu kiểm tra chất lượng âm thanh hình ảnh trước khi đặt tiệc.

Với 4 lưu ý trên Callary hy vọng có thể góp ý cho bạn sẽ chọn được nhà hàng ưng ý nhất nhé.

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary là một trong số ít những địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể đáp ứng các yếu tố kể trên, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng dành cho ngày vui trọng đại của đôi bạn.

– Nhà hàng Callary có 4 sảnh tiệ cưới với 4 gam màu trang trí khác nhau mang tên các loài hoa: vàng (Tulip), đỏ (Rose), tím (Violet), Calla (xanh rêu), 4 sảnh tiệc mỗi sảnh có sức chứa lên đến 1500 lượt khách giúp Callary hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các tiệc cưới có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 5

– Nhà hàng tiệc cưới Callary với hơn 200 món ăn, thực đơn tiệc cưới rất phong phú và đa dạng. Mỗi món ăn là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu và được chăm chút bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thực đơn hoàn hảo.

Nếu bạn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về việc đặt bàn tiệc cưới nhà hàng Callary thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3