Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6

99% các cặp đôi chuẩn bị cưới đều không có kinh nghiệm chọn nhà hàng tiệc cưới vì thế họ thường bỏ phí những quyền lợi đáng lẽ ra họ phải được nhận. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây trước, nó sẽ giúp bạn thêm kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6 hay các nhà hàng khác ở khu vực thành phố.

  1. Sảnh tiệc cưới có dành riêng cho đám cưới của bạn hay không?

Đừng bị thuyết phục bởi sảnh tiệc rộng thênh thang sang trọng, lộng lẫy nhưng lại không dành riêng cho bạn mà phải chung với 1 đám cưới khác. Hãy hỏi câu hỏi này trước tiên khi bạn muốn đi sâu về vấn đề khác.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6
  1. Sức chứa của sảnh tiệc cưới?

Bạn nên chú ý tới sức chứa của sảnh tiệc cưới để đủ chỗ cho khách ngồi và không gian khách đi lại, trò chuyện cho thoải mái.

  1. Giá thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới là bao nhiêu và bao gồm những dịch vụ gì?

Mặc dù đã chọn được địa điểm thích hợp và vừa ý nhưng nếu giá quá cao không hợp với túi tiền của mình thì bạn cũng không nên cố gắng làm gì, sẽ có nhiều địa điểm khác cho bạn lựa chọn. Nếu có thể chi trả thì hãy trao đổi thoải mái những vấn đề những dịch vụ đi kèm.

  1. Chỗ đỗ xe cho khách thoải mái và có bảo vệ

Để tránh phiền lòng những vị khách đã bớt chút thời gian để đến tham dự tiệc cưới của bạn, hãy hỏi kỹ về chỗ đỗ xe của nhà hàng và tham quan khu vực này một lượt, nếu có gì thắc mắc hãy tìm người quản lý trao đổi để khắc phục.

  1. Hệ thống âm  thanh và ánh sáng có hiện đại hay không?

Để tránh âm thanh và ánh sáng quá tồi thì bạn nên có một bản cam kết rõ ràng vì bạn có quyền được hưởng những gì tốt nhất so với số tiền bỏ ra. Bạn không muốn có một đám cưới với ánh sáng quá kém, chập chờn và âm thanh quá chát chúa chứ?

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6
  1. Phòng thay đồ riêng cho cô dâu và chú rể?

Không phải nhà hàng tiệc cưới nào cũng có dịch vụ này, cô dâu và chú rể sẽ cần có một phòng riêng để thay đồ tiếp khách và những việc riêng tư khác nên hãy chú ý vấn đề này nhé.

  1. Cách đặt cọc và thanh toán như thế nào?

Thông thường các địa điểm tổ chức tiệc cưới yêu cầu khách hàng đặt cọc một khoản để giữ chỗ dao động từ 10-20 triệu. Bạn cần xem lại mức đặt cọc có hợp lý với tổng chi phí bạn cần trả hay không.

Bạn đã đọc 7 lưu ý trên rồi chứ, mặc dù chỉ là những lưu ý nhỏ nhưng nó sẽ giúp bị chọn được một nhà hàng tổ chức tiệc cưới cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 6

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary là một trong số ít những địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể đáp ứng các yếu tố kể trên, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng dành cho ngày vui trọng đại của đôi bạn.

Không gian cưới tại Callary được bài trí đẹp mắt với 4 sảnh cưới, 4 gam màu trang trí khác nhau mang tên các loài hoa: vàng (Tulip), đỏ (Rose), tím (Violet), Calla (xanh rêu) với sức chứa lên tới 1500.

Với hơn 200 món ăn, mỗi món ăn là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu và được chăm chút bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thực đơn hoàn hảo.

Hy vọng với cách mà Callary góp ý thì các bạn sẽ chọn được nhà hàng ưng ý nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3