Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8

Các cặp uyên ương nên cân nhắc những điều dưới đây theo thứ tự ưu tiên từ cao tới thấp để tìm kiếm được nơi tổ chức tiệc cưới hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn nhà hàng để tổ chức tiệc cưới thì bạn hãy tham khảo một vài điểm lưu ý dưới đây nhé. Dựa vào một số tiêu chí đó bạn sẽ có kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8 cũng như các nhà hàng khác ở khu vực thành phố.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8

1.Vị trí nhà hàng

– Nhà hàng nằm ở khu vực quận mấy, Vị trí nhà hàng tiệc cưới có thuận tiên cho việc đi lại cho cô dâu chú rể cũng như thực khách không? Nên chọn địa điểm ít bị kẹt xe để tạo nên sự thoải mái cho thực khách khi đến dự tiệc.

2.Sức chứa.

– Quy mô và khả năng chứa được bao nhiêu khách là yếu tố đầu tiên quyết định sảnh tiệc đó có phù hợp với bạn hay không.
– Nếu muốn thoáng rộng, bạn nên chọn sảnh tiệc có sức chứa nhiều hơn so vơi   khách bạn đã mời.

3.Cơ sở vật chất sẵn có.

– Chọn một nơi đãi tiệc với nội thất, kiến trúc đẹp, mới mẻ sẽ khiến uyên ương không phải chi quá nhiều tiền cho trang trí. Sảnh tiệc đẹp sẵn sẽ làm không khí đám cưới sang trọng hơn.

– Cô dâu chú rể nên chọn sảnh tiệc không có nhiều cột lớn, hoặc chỉ có cột ở bốn góc, hạn chế tối đa cột nằm ở trung tâm. Vì nhiều nhà hàng thường dựng cột to, dày đặc, khiến khách mời bị che khuất tầm nhìn và tốn diện tích.

4.Thực đơn tiệc

– Mỗi khách sạn thường đưa ra nhiều loại thực đơn với số lượng món ăn và giá tiền khác nhau. Cô dâu chú rể cần thử món ăn trước để sắp xếp thực đơn hợp lý.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8

5.Các trang trí mà sảnh tiệc đưa ra

– Hiện nay, việc trang trí thường được các sảnh tiệc tính chung vào chi phí đặt tiệc. Cô dâu chú rể nên xem xét kỹ các hạng mục trang trí, các phụ kiện xem có đẹp, mới không để căn cứ chọn sảnh tiệc.
– Đôi uyên ương cũng cần lưu ý đến các chi tiết quan trọng không kém như phần âm thanh, ánh sáng và sân khấu vì đây cũng là những điều góp phần làm nên thành công của đám cưới. Ngoài ra những chi tiết tưởng đơn giản như phòng thay đồ của cô dâu chú rể, bãi gửi xe được chăm chút cũng làm nên sự hoàn hảo cho đám cưới.

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary là một trong số ít những địa điểm tổ chức tiệc cưới có thể đáp ứng các yếu tố kể trên, hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng dành cho ngày vui trọng đại của đôi bạn.

Nhà hàng Callary với hơn 200 món ăn, mỗi món ăn là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu và được chăm chút bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thực đơn hoàn hảo.

Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8
Kinh nghiệm đặt tiệc nhà hàng tiệc cưới tại quận 8

Không gian cưới tại Callary được bài trí đẹp mắt với 4 sảnh cưới, 4 gam màu trang trí khác nhau mang tên các loài hoa: vàng (Tulip), đỏ (Rose), tím (Violet), Calla (xanh rêu) với sức chứa lên tới 1500.

Hy vọng với cách mà Callary góp ý thì các bạn sẽ chọn được nhà hàng ưng ý nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3