Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời

Không ít đôi uyên ương mơ ước tổ chức tiệc cưới thật hoàn mỹ thật lung linh và thật nổi bật. Thế nhưng các bạn lại gặp phải vấn đề là không biết nên tổ chức tại nhà hàng hay ngoài trời cho khác lạ. Nắm bắt được tâm lý đó của cô dâu chú rể Nhà hàng Callay hôm nay xin chia sẻ với cặp đôi về vấn đề này. Hãy đọc bài viết Nên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng hay ngoài trời để cảm nhận và chọn cho mình được nơi đạt tiếc cưới phù hợp nhất nhé!

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng, khách sạn không phải là ý tưởng hoàn hảo nhất. Nó cũng có hai mặt của vấn đề

Ưu Điểm:

– Khi các cặp đôi chọn sử dụng dịch vụ cưới hỏi đi kèm do nhà hàng cung cấp, cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì nơi đãi tiệc sẽ lo lắng mọi dịch vụ bạn cần.

– Vì các dịch vụ thành ekip, đã được nhà hàng lựa chọn trước đó, quen với việc tổ chức tiệc cưới nên việc mọi việc sẽ “mượt mà”, suôn sẻ hơn.

Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời
Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời

– Cô dâu chú rể cũng có thể kiểm soát các chi phí phát sinh. Khi đã sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ không phải chi thêm các khoản mua đồ lặt vặt như khi tự chuẩn bị hoặc thuê dịch vụ ngoài.

Nhược Điểm

– Cách trang trí, tổ chức chương trình tại nhà hàng thường giống nhau, không có sự khác biệt giữa các đám cưới. Do đó hôn lễ của bạn và không gian tiệc của bạn có thể bị rập khuôn, không mới mẻ và không theo ý tưởng đột phá của bạn được.

Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời
Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời

– Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời?

Xu hướng tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay thu hút rất nhiều đôi uyên ương vì không gian thoáng đãng, phong cách trang trí mới lạ, lãng mạn khó quên. Có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời? là câu hỏi mà Nhà hàng Callary nhận được khá nhiều. Nhưng dịch vụ này cũng có những ưu điểm, nhược điểm riêng.

Ưu điểm:

– Không gian tổ chức tiệc cưới ngoài trời của bạn không cần phải bàn nó sẽ thoáng đãng, gần gũi tự nhiên và mang vẻ đẹp mới lạ, ấn tượng. Đây cũng sẽ là kỷ niệm đẹp không bao giờ quên của cả bạn và cả những vị khách thân thiết.

– Cô dâu chú rể sẽ được thỏa sức sáng tạo, sắp đặt, trang trí, thay đổi các sắp xếp trong cho bữa tiệc và tự biến tấu kịch bản cưới theo ý mình.

Nhược điểm

– Việc tổ chức tiệc ngoài trời ở Việt Nam còn khá mới mẻ. Nếu khách mời của bạn là các bậc lớn tuổi, họ sẽ có cảm giác không trang trọng và quá ồn ào. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải có được sự đồng ý của cha mẹ và gia đình.

Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời
Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời

– Địa điểm thích hợp để tổ chức tiệc cưới ngoài trời hiện nay còn khá ít nên để tìm được một không gian thích hợp, bạn có thể phải mất thời gian.

– Bạn cũng cần lưu ý tới vấn đề thời tiết bởi thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam khó đoán trước.

– Vấn đề lớn mà bạn sẽ gặp phải đó là chi phí để tổ chức tiệc ngoài trời cao hơn nhiều so với tổ chức tiệc bình thường. Vì bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều hạng mục hơn, từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, trang trí…

Lời khuyên dành cho cô dâu, chú rể khi đưa ra quyết định nên đặt tiệc cưới ở đâu:

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sẽ mang tới cho bạn những tiện lợi về thời gian, cô dâu chú rể không mất công sức nhưng lại tạo ra đám cưới khó gây ấn tượng. Còn tổ chức tiệc cưới ngoài trời thường rất đẹp và mang lại cảm giác mới mẻ, ấm cúng, lãng mạn. Tuy nhiên, các yếu tố làm ảnh hưởng đến quyết định tổ chức hay không tổ chức tiệc cưới ngoài trời chủ yếu liên quan đến vấn đề tài chính, do đó cô dâu chú rể cần lưu ý và chuẩn bị thật kỹ. Hy vọng với bài viết Nên tổ chức tiệc ở nhà hàng hay ngoài trời  này các cặp đôi sẽ không cảm thấy lo lắng khi ra quyết định đặt tiệc cưới ở đâu.

Dù bạn muốn tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng hay ngoài trời thì hãy liên hệ với nhà hàng Callary nhé. Chúng tôi sẽ tổ chức tiệc cuới của bạn thật long trọng nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: số 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3