Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Đám cưới là ngày vui hệ trọng và lớn nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Chính vì thế mà mỗi cô dâu hay chú rể khi chuẩn bị tổ chức đám cưới đều cần phải xem xét và chuẩn bị từng phần việc từ nhỏ tới lớn.

Xu hướng cưới hiện nay luôn có những sự thay đổi để tạo sự khác biệt, sang trọng hơn trong cách bày trí của buổi tiệc và nhiều bạn trẻ thích sự hiện đại, lãng mạn ở các nhà hàng tiệc cưới  quận 1 nhưng chi phí quá cao cũng nhưng khó khăn cho việc đi lại. Có lẽ không có một nhà hàng tiệc cưới và hội nghị nào lại có lợi thế lớn trong phong cách sang trọng tại thành phố Hồ Chí Minh bằng Callary . Những đặc điểm về vị trí địa lý, về lối kiến trúc nhà hàng, phong cách phục vụ của nhân viên giúp nhà hàng tiệc cưới Callary trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn trải nghiệm không gian châu Âu tại Việt Nam mà không cần phải tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới quận 1 nào nữa.

Toạ lạc tại 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 trung điểm của thành phố, nhà hàng tiệc cưới – hội nghị Callary được xây dựng theo lối kiến trúc vừa phóng khoáng và tinh tế, cùng cách bày trí sảnh tiệc gần gũi, ấm cúng mà không kèm phần sang trọng của buổi tiệc. Mỗi sảnh tiệc cưới tại Callary đều mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với các chủ đề như Twinkle Wedding, Sunflower, Glamorous Wedding…Sự kết hợp hài hòa giữa những phong cách rất riêng thể hiện rõ qua sự lựa chọn tinh tế từ những chiếc thảm lót sàn, ghế, sân khấu, sàn catwalk với chùm đen pha lê chiếu sáng lộng lẫy.

Điều quan trọng nhất đó là tại Callary bạn hoàn toàn có thể chọn được chủ đề cho tiệc cưới mang theo phong cách của chính mình và kết hợp nhiều màu sắc cho đám cưới theo chủ đề riêng. Bạn cũng có thể trang trí hội trường theo phong cách riêng, theo mùa để đem lại sự độc đáo và ấn tượng hơn cho lễ cưới của bạn.

Với  đội ngũ nhân viên tâm huyết trong ngành cưới Callary sẽ thực hiện trọn vẹn và chu toàn cho ngày vui của bạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc bữa tiệc trọng đại của mình. Bên cạnh đó nhà hàng tiệc cưới Callary còn giúp tư vấn cho bạn cùng gia đình lựa chọn một thực đơn Á hay Âu phù hợp và như ý nhất.

Đến đây bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn và đặc biệt là lễ cưới của bạn sẽ được tổ chức hơn cả sự mong đợi. Hãy liên hệ tham khảo ngay hôm nay để nhận ngay chương trình ưu đãi hấp dẩn nhất ngay trong mùa cưới 2017 tại Callary nhé. nha hang tiec cuoi quan 3

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI VÀ HỘI NGHỊ CALLARY

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 28) 38 43 5556 – (+84 28) 38 43 5557