Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Hôn nhân là chuyện trọng đại của cả đời người thế nên ai cũng mong muốn lễ cưới của mình được diễn ra một cách đặc biệt nhất để ghi lại những dấu ấn khó quên và có cái để nhớ đến sau này.

Dù biết bữa tiệc thành hôn của các cặp đôi là rất quan trọng nhưng không phải ai cũng có thể chọn những nhà hàng sang trọng ở quận nhất, nhưng không vì không thể chọn nhà hàng tiệc cưới quận 1 mà  ngày vui của bạn không trọn vẹn. có rất nhiều nhà hàng ở thành phố cũng khá sáng trọng, bắt mắt mà lại phù hợp với tài chính của bạn nhưng cũng khá kém phần sang trọng. Tôi xin giới thiệu với các bạn nhà hàng tiệc cưới Callary quận 3. Nhà hàng Callary tuy không phải nhà hàng tiệc cưới quận 1 nhưng là một địa điểm khá thuận tiện cho việc tìm kiếm nhưng cũng không kém phần quan trọng.

Nhà Hàng tiệc cưới quận 1
Nhà Hàng tiệc cưới quận 1

Một số ưu điểm của nhà hàng của Callary khiến bạn phải chọn làm nơi tổ chức tiệc cưới:

+ Giao thông thuận tiện cho việc đi lại vì nhà hàng Callary nằm ở khu trung tâm TP.HCM.

+ Có bãi đỗ xe rộng rãi, thoải mái cho hàng ngàn khách tham dự.

+ Được trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh hiện đại, mang đến vẻ sang trọng, chuyên nghiệp cho lễ cưới.

+ Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

+ Giá cả hợp lý từ bình dân đến sang trọng.

+ Cách bài trí đẹp, sảnh tiệc được chia thành 4 sảnh với 4 gam màu trang trí khác nhau mang tên các loài hoa: màu Vàng (Tulip) tương trưng cho sự thành đạt, giàu sang; màu Đỏ (Rose) tượng trưng cho tình yêu nồng cháy; màu Tím (Violet) đại diện cho sự thủy chung, lãng mạn và màu Xanh của thiên nhiên (Calla) với những hy vọng mới. 4 sảnh tiệc mỗi sảnh có sức chứa lên đến 1500 lượt khách giúp Callary hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của các tiệc cưới có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nhà hàng tiệc cưới quận 1
Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Một phần cũng khá quan trọng cho ngày vui của bạn đó là những món ăn, bạn cũng nên điểm qua thực đơn khi chọn nhà hàng. Ẩm thực là một phần làm nên tên tuổi của Callary. Nhà hàng Callary không dừng lại ở những món ăn thuần túy của dân tộc, mà còn nghiên cứu về ẩm thực châu Á lẫn châu Âu để cho ra đời nhiều món ăn ngon, đẹp được kết hợp hết sức tinh tế giữa hai nền ẩm thực, đặc sắc mà vẫn phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam. Bạn hãy đến Callary để thưởng thức cùng chúng tôi nhé.

Nhà hàng tiệc cưới quận 1
Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Hãy liên hệ với nhà hàng tiệc cưới- hội nhị để đặt tiệc ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!