Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon

Đám cưới là dịp rất đặc biệt trong mỗi đời người, do đó từ khâu tổ chức, chuẩn bị đám cưới đều rất quan trọng để tạo nên sự thành công cho một đám cưới viên mãn. Việc chọn một nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon, tổ chức tiệc cưới tốt sẽ giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo. Bạn đang cần tìm nhà hàng tiệc cưới quận 3 có món ăn ngon, hãy đến nhà hàng tiệc cưới Callary nhé.  Nơi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các đôi bạn trẻ sắp cưới.

Ẩm thực là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành bại của một tiệc cưới. Văn hóa ẩm thực là một trong những yếu tố chứa đựng toàn bộ những nét tinh hoa, độc đáo nhất của mỗi quốc gia,mỗi dân tộc. Mỗi nền văn hóa khác nhau lại mang đặc điểm ẩm thực hoàn toàn khác nhau và có đôi lúc chúng còn là sự đối lập nhau.Tuy nhiên, vì ẩm thực là loại hình văn hóa giàu tính nghệ thuật và luôn đòi hỏi sự sáng tạo cho nên việc kết hợp tinh túy của những nền ẩm thực khác nhau như một “miền đất hứa” với muôn vàn điều mới lạ. Vì vậy, sự kết hợp trong văn hóa ẩm thực Á-Âu cũng chính là miền đất như thế.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon
Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon

Nắm bắt được đặc điểm ấy, Callary Wedding & Event một trong những nhà hàng tiệc cưới phục vụ ẩm thực theo phong cách Á – Âu với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ trong ẩm thực cho thực khách.

Tại nhà hàng tiệc cưới Callary thực đơn tiệc cưới rất phong phú và đa dạng. Mỗi món ăn là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu và được chăm chút bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Chính sự kết hợp hài hòa trong văn hóa ẩm thực  Á – Âu đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng kèm theo ý nghĩa đặc biệt mà Callary muốn đem lại cho khách hàng chính là sự hòa nhịp cùng nét hiện đại nhưng vẫn có thể tìm được sự chân phương, mộc mạc rất Việt Nam.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon
Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon

Ngoài ra, nhà hàng tiệc cưới Callary còn có 4 sảnh tiệc cưới rộng rãi, được trang trí đẹp mắt,  4 sảnh tiệc mang tên các loài hoa biểu trưng tình yêu với các gam màu trang trí chủ đạo hoàn toàn khác biệt: Calla (xanh rêu) – Rose (đỏ) – Violet (tím) và Tulip (vàng) với tổng sức chứa lên tới hơn 1500 khách. Các sảnh đều được thiết kế và trang trí theo phong cách riêng, cùng vách kính trong suốt, những ô cửa tình yêu, các điểm nhấn này khiến sảnh cưới trở lên sang trọng, tinh tế và ấm cúng.

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon
Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3 Có Món Ăn Ngon

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn về nhà hàng tiệc cưới quận 3 món ăn ngon và đến ngay với Callary để không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những món ăn đậm chất Á-Âu với mức chi phí Việt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: số 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

nha hang tiec cuoi quan 3