Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon

Nếu đang gặp một vài khó khăn trong việc quyết định thực đơn cho tiệc cưới của mình, hãy tham khảo một số nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ chí Minh ăn ngon, thực đơn tiệc cưới phong phú.

Trung bình một thực đơn cho tiệc cưới sẽ có từ 6 đến 8 món. Để lựa chọn các món ăn sao cho ngon miệng mà vẫn đặc sắc, các đôi uyên ương cần cân đối thực đơn một cách khéo léo và tinh tế. Các nguyên liệu để thực hiện nên các món ăn này không nên trùng lặp để tránh cảm giác chán ngán cho thực khách tham dự tiệc. Đồng thời, các món ăn cũng nên được xếp theo thứ tự hương vị đậm đà dần, để dẫn dắt nhịp độ vị giác của thực khách và khiến họ hứng thú hơn với việc thưởng thức bữa tiệc của bạn.

Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon
Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon

Ví dụ như, món khai vị nên là những món ăn nhẹ nhàng, không no và chứa ít calo, như một cách tinh tế để đánh thức vị giác thực khách, tiếp đến tăng dần mức độ đậm theo các món chính với thịt, cá, hải sản,… Ngoài ra còn có một cách để khách mời cảm thấy bữa tiệc thu hút hơn đó là kết hợp phong cách ẩm thực của nhiều nền văn hóa khác nhau lại, đem đến phong vị mới lạ và ấn tượng hơn cho người ăn.

Còn một điều mà bạn cần lưu ý, nghe có vẻ lạ nhưng hãy chú ý đến thời tiết, khí hậu của mùa mà bạn dự định tổ chức đám cưới. Nếu tổ chức vào mùa nắng, hãy hạn chế đưa vào thực đơn tiệc cưới các món nóng hoặc chế biến với nhiều dầu mỡ, còn nếu tiệc cưới được tổ chức vào mùa lạnh, mưa thì nên lựa chọn các món soup, lẩu tạo cảm giác ấm cúng cho bữa tiệc của bạn.

Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon
Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon

Đồng thời, hãy lưu ý lựa chọn những nhà hàng đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch sẽ, chất lượng để không chỉ bảo vệ sức khỏe khách mời, tránh gây ra bất cứ phiền phức nào vì dùng tiệc mà còn đảm bảo là các món ăn giữ đúng hương vị tươi ngon hoàn hảo.

Người đầu bếp đứng đầu đội ngũ nhân viên nấu ăn của nhà hàng – bếp trưởng – chính là người quyết định nên sự thành công của bữa tiệc thông qua tay nghề chế biến các món ăn của họ. Nhà hàng Callary có đội ngũ đầu bếp kinh nghiệm luôn nghiện cứu tìm tòi để phát triển các món ăn mới mang lại hương vị mới lạ cho thực khách. Nhà hàng tiệc cưới Callary là nhà hàng tiệc cưới tại tp Hồ Chí Minh ăn ngon và được các cặp đôi rất hài lòng khi tổ chức tiệc cưới tại đây từ cách trang trí sảnh, nhân viên phục vụ và ẩm thực.

Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon
Nhà hàng tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh ăn ngon

Để tìm hiểu kĩ hơn bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@Callary.vn

HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo .

nha hang tiec cuoi quan 3