Thực đơn đám cưới miền Trung

Thành phố Hồ Chí Minh trung tâm phát triển kinh tế của nước ta, cũng bởi lẽ đó thành phố là một vùng đất vô cùng năng động, thu hút rất nhiều bạn trẻ từ nhiều vùng niềm khác nhau đến học tập, sinh sống, lập nghiệp và phát triển, đôi khi cũng là nơi họ xây dựng tổ ấm nhỏ cho riêng mình. Và cũng chính vì để đáp ứng nhu cầu tiệc cưới của các cặp đôi nên trọn vẹn hơn nhà hàng Callrary chúng tôi đưa ra những thực đơn theo vùng miền vô cùng hấp dẫn.

Thực đơn đám cưới miền Trung
Thực đơn đám cưới miền Trung

Bạn là người miền trung, bạn muốn ngày trọng đại cùng mình mang những hương vị quê nhà để buổi tiệc thêm ấm áp trọn vẹn hơn thì hãy đến nhà hàng Callary. Nhà hàng chúng tôi có rất nhiều món mang hương vị miền trung để bạn có thể lựa chọn cho thực đơn ngày cưới của mình.Thực đơn đám cưới miền trung có rất nhiều món ăn đa dạng về nguyên liệu và cách chế biến, đặc biệt ở Huế thì các món ăn còn phản phất hương vị của truyền thống cung đình.

Một thực đơn đám cưới cưới miền Trung bao gồm những món :

+ Món khai vị có thể là soup măng cua, soup hải sản, gỏi tôm, gỏi ngó sen, mực chiên xù, chả giò hải sản,… Nếu món khai vị đầu tiên đã là soup thì món tiếp theo sẽ là một món chiên, nướng hay món khô nào đó thường là: chả giò tôm cua hoặc ghẹ tẩm bột, gỏi mực,…

+Sau các món khai vị, thì các món chính trong thực đơn đám cưới miền trung có thể là: gà quay, heo sữa quay hay cá chẽm tứ xuyên, cá lóc hấp, cá tai tượng, lẩu hải sản,…. Trong số các món chính của thực đơn đám cưới miền trung thường có sự sắp xếp theo thứ tự phục vụ món với hương vị đậm đà dần lên. Đầu tiệc bạn có thể chọn những món ăn nhẹ, không gây nhanh no, đến giữa buổi tiệc mới đưa ra các món có hương vị đậm đà như thịt, cá, hải sản, với thực đơn sắp xếp như vậy giúp cho khách dự tiệc cảm thấy bữa tiệc thêm ngon miệng hơn.

Thực đơn đám cưới miền Trung
Thực đơn đám cưới miền Trung

+ Món tráng miệng bạn có thể chọn trái cây, hoa quả tươi, rau câu, bánh flan, yoghurt, bánh ngọt, để thích hơn với khẩu vị nhiều người hơn.

Không chỉ thực đơn mà nhà hàng chúng tôi cũng rất quan tâm đến chất lượng phục vụ của mỗi đám tiệc: sự nhiệt tình, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Thực đơn đám cưới miền Trung
Thực đơn đám cưới miền Trung

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary, tọa lạc tại đường Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM. Là một trong những địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để tổ chức bữa tiệc trọng đại của mình. Callary có không gian cưới rộng rãi, sang trọng, yếu tố ẩm thực tuyệt vời và đội ngũ nhân viên với 7 năm kinh nghiệm, hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những dịch vụ cưới tốt và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557