Thực đơn đám cưới ngon rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới mọc lên với nhiều phong cách khác nhau, cách trình bày và nhiều thực đơn khác nhau, nhưng để chọn được một địa điểm không những phù hợp với bạn từ cung cách phục vụ cho đến có thực đơn đám cưới ngon rẻ là điều không mấy dễ dàng.

Hiện nay, nhắc đến thực đơn cưới thì không thể bỏ qua cái tên Callary – nhà hàng tiệc cưới tọa lạc tại quận 3, TP.HCM với không gian cưới rộng lớn, sang trọng và sự chăm chút đặc biệt về yếu tố ẩm thực, có thể mang đến cho bạn những thực đơn đám cưới ngon rẻ, phù hợp với ngân sách của bạn.

Ẩm thực là yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu của Callary, với ưu thế sở hữu một đội ngũ bếp với nhiều năm kinh nghiệm cùng sợ hỗ trợ đắc lực từ hệ thống thiết bị nhà bếp hiện đại, suốt 7 năm hoạt động, Callary luôn nỗ lực hoàn thiện mình để cho ra đời những thực đơn đám cưới ngon rẻ và chất lượng. Theo đó, thực đơn cưới tại Callary không chỉ nổi tiếng về hương vị các món ăn ngon, sự đủ đầy, mà còn đáp ứng các tiêu chí đặc biệt khác nhằm tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo.

Khi nhắc đến yếu tố ẩm thực tại Callary thì không thể bỏ qua yếu tố đa dạng của các món ăn. Các món Á- Âu trong thực đơn không rời rạc, tách biệt mà có sự cân bằng và phối hợp tinh tế giúp tạo nên sự hài hòa, mang lại những set thực đơn đám cưới ngon rẻ, mới lạ giúp kích thích vị giác cho thực khách.

Để phù hợp với ngân sách của từng cặp đôi, Callary cũng sắp xếp các “set menu” theo nhiều mức giá khác nhau, giúp bạn đa dạng hơn trong việc chọn thực đơn cưới. Sự khác biệt về giá của thực đơn cưới chủ yếu nằm ở những nguyên liệu chế biến món ăn từ các thành phần cao cấp như: tôm càng, bào ngư, v.v… nhằm tạo thêm tính sang trọng cho buổi tiệc.

Ngoài những phản hồi tích cực về ẩm thực cưới và các set thực đơn đám cưới ngon rẻ thì Callary còn được đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, không gian cưới sang trọng, rộng rãi, v.v… những yếu tố này đã giúp ghi dấu sâu sắc trong lòng khách hàng khi đã đặt chân đến đây.

Ngoài việc sở hữu không gian cưới sang trọng, rộng rãi và với thế mạnh chất lượng ẩm thực, Callary đã thiết kế nên những thực đơn đám cưới ngon rẻ, đa dạng, phong phú cả về nguyên liệu, màu sắc và hương vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 3 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh tế