Thực đơn đám cưới quê

Mỗi vùng miền đều có phong tục cho lễ cưới khác nhau, với sự đa dạng về ẩm thực và văn hóa vùng miền ở nước ta thì việc lựa chọn được những món ăn ngon và làm hài lòng được các vị quan khách đến dự tiệc là một điều vô cùng cần thiết.

Có rất nhiều điểm tạo nên sự khác biệt trong thực đơn cưới từng vùng miền, đặc biệt là giữa menu cưới nhà hàng so với thực đơn đám cưới quê chính là sự tinh tế và bắt mắt trong các món ăn.

Mỗi khi nhắc đến thực đơn đám cưới quê miền Bắc hay các vùng thuộc phía Nam thì chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến những mâm cỗ đầy ắp, hầu như là do người thân trong gia đình tập trung lại và cùng nhau nấu nướng. Chính vì thế, thực đơn đám cưới quê thường thiên về yếu tố “đầy” hơn là “đẹp”, có thể chất lượng món ăn vẫn đảm bảo ngon miệng nhưng phần trình bày thì không được tinh tế và bắt mắt cho lắm.

Đa phần thực đơn đám cưới quê thường theo một danh sách các món ăn chung gồm 7 đến 10 món, đám cưới nào cũng có thực đơn giống hệt nhau, chính vì vậy dễ tạo ra sự nhàm chán cho thực  khách.

Cải tiến và hấp dẫn hơn so với thực đơn đám cưới quê, menu cưới tại các nhà hàng tiệc cưới bên cạnh yếu tố “đủ đầy” thì còn phải đảm bảo cả khâu trình bày giúp cho thực khách vừa thưởng thức được vị ngon của món ăn lại vừa có cảm giác mãn nhãn.

Một trong những nhà hàng tiệc cưới được đánh giá khá cao về ẩm thực đó là nhà hàng tiệc cưới Callary – tọa lạc tại quận 3, TP.HCM với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Ẩm thực cưới tại Callary được đánh giá là một trong 3 yếu tố hàng đầu tạo nên thương hiệu vì đảm bảo cả 3 yếu tố: ngon – đẹp – lạ.

Ẩm thực cưới tại Callary chính là sự kết hợp hài hòa giữa 2 nền ẩm thực Đông – Tây. Thông qua đôi bàn tay điêu luyện với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ đầu bếp tại nhà hàng Callary sẽ góp phần tạo nên một bàn tiệc chất lượng, hợp với khẩu vị của người Việt.

Callary còn sở hữu không gian tiệc cưới sang trọng, rộng rãi với 4 sảnh tiệc mang tên các loài hoa và có gam màu trang trí khác nhau: Tulip – Rose – Calla – Violet. Ngoài việc sở hữu không gian cưới sang trọng, rộng rãi và với thế mạnh chất lượng ẩm thực, Callary đã thiết kế nên những thực đơn cưới đa dạng, phong phú, trong đó bao gồm những thực đơn tiêu chuẩn với sự hòa hợp cả sắc hương và vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 3 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh tế