Thực đơn đám cưới tại nhà

Hiện nay, đối với các khu vực ven thành phố và các vùng tỉnh thì vẫn ưa chuộng hình thức dựng rạp, tổ chức tiệc cưới ngay tại nhà, tất nhiên với hình thức này thì thực đơn đám cưới tại nhà sẽ thuê người đến nấu nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời với mong muốn tạo được không khí ấm cúng, vui vẻ cho ngày vui trọng đại của mình.

Để chọn thực đơn đám cưới tại nhà sao cho hợp lý thì nhà hàng tiệc cưới Callary xin được chia sẻ với bạn một số bí quyết sau:

1/ Định lượng trước khách mời

Để định lượng được khách mời  thì bạn nên tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau như: khách của bố mẹ, của mình,… nhớ tính cả trẻ em. Từ con số đó, bạn cộng thêm 10% số khách phòng những trường hợp phát sinh khác.

2/ Lựa chọn phong cách đãi tiệc

Trước khi tổ chức tiệc cưới thì bạn xác định phong cách sẽ tổ chức như thế nào để rồi mới lên thực đơn đám cưới tại nhà sao cho phù hợp, để có thể kết hợp hài hòa các món. Bạn có thể tham khảo thực đơn từ các nhà hàng tiệc cưới vì cách họ lên thực đơn khá là khoa học.

3/ Bảo quản nguồn thực phẩm

Nấu tiệc tại nhà với số lượng nguyên liệu nhiều, vì vậy khâu bảo quản thực phẩm sao cho tươi ngon, sạch sẽ là yếu tố hết sức quan trọng. Tốt nhất, bạn nên nhận hàng vào trước giờ nấu để thực phẩm đang ở độ tươi ngon và không bị hư hỏng. Sau khi nấu, hãy bố trí khu vực để các món ăn để chỗ thoáng mát và sạch sẽ.

Thực đơn đám cưới tại nhà có một khuyết điểm, đó là do các món ăn được nấu sẵn và đến giờ thì phục vụ lên món, tuy nhiên như vậy thì các món ăn không còn được nóng sốt, hấp dẫn nữa, điều này dễ gây ra sự nhàm chán cho thực khách. Chính vì thế, hiện nay có nhiều cặp đôi cũng đã chọn các nhà hàng tiệc cưới để làm nơi tổ chức ngày vui trọng đại cho mình, như vậy vừa tiện lợi vừa sang trọng.

Đối với những cặp đôi nào chọn nhà hàng tiệc cưới để làm nơi tổ chức tiệc tại TP.HCM thì hãy tham khảo qua nhà hàng tiệc cưới Callary. Với thương hiệu 7 năm được tạo dựng nhờ vào yếu tố ẩm thực, Callary sẽ là nơi mang đến cho bạn một buổi tiệc ấm cúng, sang trọng và đủ đầy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 3 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh tế