Thực đơn tiệc cưới Hà Nội

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới thật hoàn hảo, nhưng phải làm thế nào để khiến ngày vui trọng đại ấy trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà bất kỳ ai cũng đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng, không gian rộng rãi, vừa có các set thực đơn ngon và phục vụ chuyên nghiệp mà lại phù hợp với ngân sách cưới của mình cũng là một điều không mấy dễ dàng.

Thực đơn tiệc cưới Hà Nội

Thực đơn cưới tại từng vùng miền luôn có những điểm khác nhau, đặc biệt là miền Bắc. Nhắc đến văn hóa ẩm thực thì không thể không nhắc đến địa danh Hà Nội – đây là nơi hội tụ tinh hoa từ rất nhiều vùng miền khác nhau. Vì vậy mà thực đơn đám cưới Hà Nội cũng có rất nhiều điểm khác biệt nhất.

Thực đơn đám cưới Hà Nội có gì đặc biệt?

Từ xưa đến nay người Hà Nội thường rất cầu kỳ trong chuyện ăn uống. Vì vậy, đối với lễ cưới, là việc hệ trọng trong đời, cho nên dù thời nào thì người Hà Nội cũng sẽ đảm bảo lo chu toàn, mà đặc biệt là mâm cỗ là điều luôn được lưu tâm nhất.

Thực đơn tiệc cưới Hà Nội

Với những người xưa thì thực đơn đám cưới Hà Nội bao giờ cũng phải đủ 10 món gồm 4 bát, 6 đĩa bởi theo họ thì con số 10 là tượng trưng cho lời chúc hạnh phúc trọn vẹn cho đôi vợ chồng son.

+ Sáu đĩa là các món như: đĩa thịt gà, đĩa thịt lợn quay xếp hình cánh hoa, đĩa giò lụa , đĩa chả quế, đĩa xôi gấc và một đĩa nộm thập cẩm.

+ Bốn bát là: một bát măng hầm, một bát mọc nấu thả, một bát chim bồ câu hầm hạt sen, và một bát mực nấu rối gồm xu hào, cà rốt thái chỉ, trứng tráng thái chỉ, giò lụa thái chỉ, mực khô thái chỉ xào cháy cạnh với nước mắm đường…

+ Ngoài ra, trong mâm cỗ thực đơn đám cưới Hà Nội còn có các loại đĩa bát phụ như là đĩa rau thơm, chanh, ớt, nước mắm hạt tiêu …

Thực đơn tiệc cưới Hà Nội

Trải qua thời gian, do sự phát triển của kinh tế cùng sự thay đổi trong cách sống cũng như văn hóa cưới xin, nên mâm cỗ thực đơn đám cưới Hà Nội cũng có nhiều thay đổi. Tuy không còn quá cầu kỳ như ngày xưa song không vì thế mà thực đơn đám cưới Hà Nội ngày nay bớt đi sự chăm chút, đầu tư. Dù là tự làm hay đặt tiệc cưới thì gia đình 2 bên cũng luôn lưu tâm đến chất lượng mâm cỗ cũng như đón tiếp khách mời rất chu đáo.

Nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới với thực đơn tự thiết kế thì có thể bàn luận trực tiếp với nhân viên tư vấn và đội ngũ đầu bếp của nhà hàng tiệc cưới mà bạn chọn làm địa điểm tổ chức ngày se duyên của mình. Hiện nay, nói về yếu tố ẩm thực thì nhà hàng tiệc cưới Callary – tọa lạc tại quận 3, TP.HCM –  là một trong những địa điểm nổi bật, có thể làm hài lòng khẩu vị của phần đông khách khứa.

Thực đơn tiệc cưới Hà Nội

Callary rất đa dạng với các set thực đơn cưới được phối hợp từ hơn 200 món ăn Á – Âu được chế biến và bài trí bởi đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tài năng hàng đầu hiện nay. Các set thực đơn với nhiều mức chi phí khác nhau, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong việc lựa chọn hoặc tự thiết kế thực đơn theo ý muốn.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới cùng không gian sang trọng, hệ thống máy móc âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, v.v… Callary có thể mang đến cho bạn những dịch vụ cưới tốt nhất, làm hài lòng mọi vị khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

Xem thêm: Nhà hàng tiệc cưới quận 3 có món  ăn ngon, sang trọng, đẳng cấp và phục vụ tinh tế