Tiệc cưới phong cách truyền thống

Hầu hết các cặp đôi đều mong muốn đám cưới của họ là một dịp đặc biệt mang đậm dấu ấn riêng, đúng với sở thích và là thông điệp đẹp đẽ về câu chuyện tình yêu của mình gửi tới các khách mời. Tất nhiên, không khí của lễ cưới vừa trang trọng lịch sự nhưng cũng phải thật vui vẻ, gần gũi.

Dù hiện nay có rất nhiều kiểu phong cách tiệc cưới mới lạ như theo kiểu châu Âu, kiểu dã ngoại ngoài trời, hay kiểu sang trọng như tiệc hoàng gia, v.v… nhưng có lẽ tiệc cưới phong cách truyền thống, cổ điển vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi.

Tiệc cưới phong cách truyền thống, cổ điển được thể hiện trong rất nhiều chi tiết, từ chiếc áo dài truyền thống thướt tha được cô dâu khoác lên cho đến cách trang trí không gian cưới, set thực đơn cưới, v.v…

Cách trang trí trong tiệc cưới phong cách truyền thống

+ Hoa bó tròn kiểu truyền thống: Hoa hồng, mẫu đơn (peony), cẩm tú cầu, thược dược,v.v… tiếp tục là những loại hoa được các cô dâu yêu thích bởi sự lãng mạn, ấn tượng và phù hợp với phong cách đám cưới truyền thống. Chúng đơn giản chỉ được bó tròn lại và đặt vào những nơi trang trí, gọi lên phong cách truyền thống xưa nay.

+ Tháp champagne: trong bất kỳ tiệc cưới phong cách truyền thống nào thì tháp champagne vẫn luôn xuất hiện, tuy nhiên ngày nay đã được sử dụng với nhiều màu sắc hơn, hoặc được trộn kèm với hoa quả để tạo ra những loại cocktail phù hợp với tiệc cưới của bạn.

Tiệc cưới phong cách truyền thống trong thực đơn đãi tiệc

+ Tiệc theo phong cách gia đình: Sự giao lưu, tương tác, thân mật giữa các vị khách trong tiệc cưới là mục đích của các cặp đôi trong đám cưới truyền thống của mình. Bắt đầu bữa ăn với một buổi trò chuyện thân mật, sau đó các món ăn sẽ được phục vụ theo phong cách gia đình tạo cảm giác thân thiện, thoái mái cho những vị khách mời.

+ Đa dạng về khẩu vị: Không chỉ tạo ấn tượng với các vị khách bằng những loại đồ uống khác nhau, các cặp đôi còn có thể tạo ấn tượng bằng thực đơn đa dạng với nhiều món ăn khác nhau để khách mời tự do lựa chọn đồ ăn hợp khẩu vị của mình.

+ Thực đơn đặc sản địa phương hoặc theo mùa: các món ăn trong bữa tiệc sẽ được chọn lựa kỹ lưỡng, có thể là những món ăn đặc sản nổi tiếng nhất của địa phương, hoặc các món ăn phù hợp theo mùa để đảm bảo độ tươi ngon, hấp dẫn nhất cho các khách mời khi thưởng thức tiệc.

Ngoài ra, tiệc cưới phong cách truyền thống còn giữ nguyên bàn gia tiên, nghi thức trao lễ, thắp nhang cúng tổ tiên, v.v… thể hiện sự trang trọng và đúng phong tục cha ông để lại.

Hiện nay, Callary là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi không chỉ có không gian cưới tuyệt đẹp với 4 khu sảnh cưới sang trọng mà còn bởi các set thực đơn cưới đẹp mắt ngon miệng. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tổ chức tiệc cưới phong cách truyền thống thì Callary vẫn sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ để bạn có ngày vui như ý muốn.

Ngoài ra, Callary còn có hệ thống chương trình cưới bài bản, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một ngày vui trọn vẹn, đáng nhớ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557

tag: Nhà hàng tiệc cưới tại quận 3 đẹp và sang trọng