Xem thực đơn đám cưới tham khảo

Khoảng thời gian chuẩn bị hôn lễ chính là lúc mà cô dâu chú rể cùng gia đình hai bên họ hàng vui mừng  sắp sửa đón thêm một thành viên mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhưng cũng đầy lo toan. Trong đó, việc lên thực đơn đám cưới cũng là một vấn đề hết sức quan trọng và phải cân nhắc thật kỹ lưỡng sao cho thật chu đáo. Để việc chọn thực đơn của bạn trở nên thuận lợi hơn thì tốt nhất nên xem thực đơn đám cưới tham khảo tại nhà hàng – nơi bạn lựa chọn làm địa điểm tổ chức đám cưới.

Khi xem thực đơn đám cưới cần lưu ý điều gì?

+ Chất lượng món ăn

Thực tế thì chất lượng món ăn trong một số các nhà hàng tiệc cưới hiện nay vẫn chưa được đảm bảo. Nhiều trường hợp nhà hàng tiệc cưới đó phải nấu nhiều món ăn cho nhiều đám cưới cùng một lúc nên mùi vị, nguyên liệu và thành phần của món ăn tiệc cưới không được như ý. Bên cạnh đó, các món ăn thường đã được nấu sẵn khi được dọn lên, các món ăn sẽ bị nguội lạnh và không còn được nóng sốt, không còn hấp dẫn và gây sự nhàm chán cho khách mời.

Vì thế việc chọn lựa nhà hàng tiệc cưới có đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm và nên xem thực đơn đám cưới tham khảo trước lễ cưới là điều rất quan trọng. Chỉ những trung tâm tiệc cưới lớn như Callary hiện nay mới có được những trang thiết bị chuyên dụng đáp ứng nhu cầu lớn với công suất phục vụ cao tới hàng trăm khách mời của tiệc cưới.

+ Cách bài trí món ăn sao cho đẹp mắt và phối hợp hương vị

Tâm lý chung của các cô dâu chú rể khi xem thực đơn đám cưới và đặt tiệc chính là không nắm rõ được khẩu vị, phong cách nấu ăn của nhà hàng. Những sơ suất nhỏ trong một món ăn sẽ khiến họ dễ dàng nhận được lời phàn nàn của khách mời. Rồi các món ăn bài trí không đẹp mắt cũng ảnh hưởng không kém đến khẩu vị của người dự tiệc. Hướng giải quyết tốt nhất là cô dâu, chú rể nên xem thực đơn đám cưới và nếm thử trước ngày tổ chức lễ cưới tại nhà hàng nơi mình dự định tổ chức để chọn món ăn phù hợp, tạo sự ngon miệng, hài lòng cho khách mời.

Hiện nay, nhà hàng tiệc cưới Callary là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới rất thu hút đối với nhiều vợ chồng trẻ bởi không gian sang trọng và các sét thực đơn ngon miệng, đẹp mắt và hài hòa. Đây là một trong những thế mạnh không thể bỏ qua của nhà hàng tiệc cưới Callary. Liên hệ với Hotline của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và sẵn sàng một lễ cưới tuyệt vời nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Điện thoại: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557