MENU

TIỆC CƯỚI

SẢNH CƯỚI

SỰ KIỆN CÔNG TY

CALLARY WEDDING & EVENTS

𝗪𝗘𝗗𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗢𝗠𝗕𝗢 𝗔𝗹𝗹-𝗶𝗻-𝗢𝗻𝗲

𝗪𝗘𝗗𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗖𝗢𝗠𝗕𝗢 𝗔𝗹𝗹-𝗶𝗻-𝗢𝗻𝗲

29/03/2024

Mọi thứ bạn cần chỉ từ 4.550.000đ/bàn 10 khách

Bạn đang mơ về một ngày cưới hoàn hảo, không lo lắng về chi phí quá đắt đỏ? Đừng lo, Callary đã có All-in-One Wedding Combo để giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực một cách dễ dàng và tiết kiệm!

Với chỉ từ 4,550,000đ/bàn, bạn sẽ nhận được trọn gói 7 dịch vụ tiệc cưới hoàn chỉnh bao gồm:

Thực đơn phong phú, đủ đầy – Hãy để chúng tôi tạo ra những món ăn ngon miệng và đa dạng để làm cho bữa tiệc của bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết!

Thức uống thoải mái suốt tiệc* – Uống bao nhiêu Callary cũng lo hết

Trọn gói 100% phí phục vụ – Đừng lo lắng về việc thanh toán phí phục vụ, vì chúng tôi đã bao gồm tất cả trong gói Combo này!

Trang trí Sảnh tiệc Standard Wedding** – Sảnh tiệc sẽ được trang trí đẹp mắt với những chi tiết tinh tế, tạo không gian lãng mạn và ấm áp.

Trang trí Sảnh đón khách Hoa Tươi *** – Hoa tươi sẽ làm cho không gian đón khách trở nên rực rỡ và thú vị hơn bao giờ hết!

Chương trình lễ cưới Hoàn chỉnh**** – Cắt bánh, rót rựu, thắp nến, lễ thân phụ thân mẫu…, chúng tôi sẽ tổ chức mọi chi tiết để đảm bảo ngày cưới của bạn diễn ra suôn sẻ và đầy ý nghĩa.

Phần ăn nhẹ Uyên Ương – Dành riêng cho CD-CR trước khi tiệc cưới diễn ra để đảm bảo cả hai luôn sẵn sàng cho niềm vui ngày cưới.

Đừng chần chừ nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt chỗ và biến ngày cưới của bạn thành một kỷ niệm không thể quên!

(* Thức uống thoải mái suốt tiệc trong vòng 2,5 giờ bao gồm bia, nước ngọt, nước suối. Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.)

(** Trang trí Sảnh tiệc Standard Wedding bao gồm trang trí cơ bản. Các yêu cầu trang trí đặc biệt có thể phát sinh phí.)

(*** Trang trí Sảnh đón khách Hoa Tươi bao gồm hoa cơ bản. Các loại hoa đặc biệt có thể phát sinh phí.)

(**** Chương trình lễ cưới Hoàn chỉnh bao gồm các yếu tố cơ bản. Các yêu cầu đặc biệt có thể phát sinh phí.)

#Cưới_là_Callary

𝐂𝐀𝐋𝐋𝐀𝐑𝐘 𝐖𝐄𝐃𝐃𝐈𝐍𝐆 & 𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓𝐒

123 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp HCM

02838 43 5556 / 43 5557

event@callary.vn

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại