4 bước gây ấn tượng cho quý khách dự tiệc cưới của bạn

Trong ngày lễ tân hôn , cặp đôi cô dâu chú rể rất mong muốn buổi lễ của mình trở nên hoàn hảo và ấn tượng .Có thể tạo nên được nét cá tính riêng cho mình nên nhiều cặp đôi có ý tưởng rất hay cho ngày lễ trọng đại của mình . Vậy nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ cùng các bạn tham khảo 5 bước gây ấn tượng cho buổi tiệc cưới của mình nhằm đem lại sự thoải mái và ấn tượng cho quý khách đến dự tiêc lễ trọng đại của mình .

1.Chỉn chu ngay từ lúc phát thiệp mời

Tấm thiệp mời được xem làm gương mặt đại diện và là nét đẹp đầu tiên ấn tượng đối với quan khách – người nhận được. Với nhiều kiểu dáng i khá đa dạng và phong phú chúng ta có thể chọn lựa cho mình mẫu thiệp cưới phù hợp . Một chiếc thiệp cưới ấn tượng baop gồm thu hút về màu sắc, kiểu dáng và nội dung sao cho thật đầy đủ và ấn tượng  .Các cặp đôi cũng có thể tự mình lên ý tưởng hoặc thiết kế lấy những tấm thiệp mời này làm sao để người nhận cảm thấy thú vị và ấn tượng là đã bước đầu gây được ấn tượng với khách mời rồi.

2.Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới thú vị

Tiêc cưới là phần nội dung chính trong các yếu tố dẫn đến bữa tiệc thành công, Bạn có thể lựa chọn  nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, địa điểm tại nhà … miễn đáp ứng được nhu cầu về số lượng hay sở thức của tùy người . Hiện nay , với nhu cầu tiết kiệm thời gian và nhanh chóng các dịch vụ tiệc cưới nở rộ nhiều hơn nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng . Như nhà hàng tiệc cưới luôn đảm bảo đúng về nguyên tắc an toàn thực phẩm , trang trí tiệc cưới, cung cách phục vụ… Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà đám mà chúng ta lựa chọn địa điểm phù hợp nhưng hiện nay . Đa phần khách hàng luôn mong muốn gói phục vụ thật  gọn nhẹ, tiết kiệm thời gian của người tham dự hơn. Đơn giản và nhanh chóng nhất là ở cac trung tâm hội nghị tiệc cưới như Callary nơi bạn đặt niềm tin và không ngại về giá .

3.Cách đón tiếp khách mời tạo nên nhiều sự bất ngờ

Thực tế,quý khách luôn đòi hỏi sự phục vụ tận tình của nhân viên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bầu không khí trang nghiêm, nhờ đó chúng tôi luôn lựa chọn  sự chu đáo từ nhân viên của chúng tôi nhằm làm điểm cộng đặc sắc cho quý khách ,  ở khâu trang trí và tiếp đãi thể hiện sự  vinh dự khi được phục vụ quan khách , sự đón tiếp khách mời đến từ cách chúng ta bài trí không gian ngay từ lúc khách vừa bước vào hay  những món quà nhỏ xinh, hay một lời chào được khắc lên trên những tấm gỗ sồi  đủ gây chú ý đến khách mời và mang đến  không gian tiệc cưới của quý khách trở nên ấm cúng hơn.

4.Chuẩn bị thức ăn nhẹ cho khách trước khi bữa vào tiệc chính

Không chỉ  tiếp đãi những món ăn tươi ngon và bổ dưỡng mà chính những món ăn nhẹ như bánh ngọt, kèm với đó là một chút rượu vang hay đồ uống là ý tưởng mới với nhiều ý nghĩa  khiến cho khách mời có cảm giác phấn chấn và thích thú hơn. Không những vậy , để đợi các món ăn chính thì  món ăn ngọt giúp nạp lại năng lượng để bắt đầu thưởng thức tiệc cưới của cô dâu và chú rể.

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 1

Các bài viết liên quan :