Tạo ấn tượng ban đầu không khó với hoa cưới

Khi chúng ta đến dự tiệc cưới bất kỳ ở đâu ,thì điều chúng ta quan tâm nhất đó là không giant rang trí , bằng nhiều cách mà nhà đám trang trí nhưng hoa tươi luôn đại diện cho sự sang trọng , tươi mới và hạnh phúc . Nhờ bàn tay khéo léo , Callary luôn làm cho khách hàng hài lòng về độ thẩm mỹ và an toàn . Với ý tưởng và cấu trúc hiện đại ,chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng . Bước vào khan phòng , bạn bị cuốn hút mạnh ở bình hòa bàn tiệc giữa bàn .

Hoa giữa bàn tiệc cưới (centerpiece bouquet) đóng vai trò như là “gương mặt đại diện” cho chủ tiệc đối với người khách đang ngồi tại bàn. Khi khách quý ngồi xuông, họ nhìn vào sự cầu kì, cẩn thận và tính thẩm mỹ của lọ hoa này để bắt đầu đánh giá buổi tiệc. Đây là một phản xạ rất tự nhiên, và nếu cô dâu-chú rể tinh tế sẽ biết cách sử dụng điều này để làm cho khách dự tiệc “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Khi mà khách ngồi xuống thôi mà đã thích rồi, đã trầm trồ khen rồi, thì những cái hay, cái ngon sau đó được mang đến trong tiệc sẽ được đón nhận một cách trọn vẹn hơn, và giá trị hơn. Ngược lại, mọi thứ sẽ bị đánh giá thâp đi một tí vì cảm xúc đâu đó chi phối người tham dự.

Tại nhà hàng tiệc cưới Callary, bạn sẽ chọn được tới hàng chục loại thiết kế hoa khác nhau, và hàng trăm tùy biến theo gout của bạn. Đảm bảo rằng luôn nhận được sự tư vấn mang tính am hiểu về từng loại hoa, từng loại sắp đặt từ nhân viên ở đây, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong trong lòng khách quý.

Vì Cưới là Callary!

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Facebook: https://www.facebook.com/callary.vn/

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 3