Ấn tượng phong cách DIY trong tiệc cưới

Ấn tượng phong cách DIY trong tiệc cưới

Ấn tượng phong cách DIY trong tiệc cưới

Trang trí tiệc cưới là từ khóa không ngừng hot khi bạn muốn tìm kiếm cho mình phong cách trang trí tiệc cưới cho mình. Ngày nay,các dịch vụ trang trí tiệc cưới ngày càng đa dạng  bạn tha hồ lựa chọn cho mình phong cách trang trí theo đúng sở thích của mình. Nhìn hcung có 2 phong cách trang trí là cổ điển và hiện đại ,tất cả đều mang đến không gian lãng mạn và  lung linh, tuy nhiên với chất độc lạ các bạn trẻ đã tìm hiểu và không ít chọn cho mình phong cách DIY .Không còn đình đám hay sôi động, thay vào đó là phong cách thiết kế đám cưới theo kiểu DIY,vui, độc, lạ, đặc biệt là tiết kiệm  được chi phí cùng nâng cao khả năng sáng tạo của nhiều bạn trẻ lựa chọn.  Hãy cùng chúng tôi-trung tâm tổ chức sự kiện nhà hàng tiệc cưới Callary  tham khảo các bí quyết trang trí theo phong cách DIY  cho những cặp đôi nào đang ấp ủ dự định tổ chức một đám cưới theo phong cách DIY.

Trong đời người, ngày cưới là sự kiện trọng đại của một đời người do đó,lúc ấy bạn được gặp  gỡ người thân và cùng trao nhau nụ cười hạnh phúc chúc mừng,nên có được không gian đặc biệt và cá tính riêng là thế lợi cho bạn vì làm tăng sự tự tin .Thực vậy, với những cặp đôi cá tính luôn mong muốn sáng tạo nhất có thể  để ngày cưới trở thành một ngày đặc biệt.

  1. Xác định ý tưởng

Việc tìm kiếm ý tưởng để thiết kế tiệc cưới là rất quan trọng,vì phong cách này đòi hỏi nhiều yếu tố như hội họa ,sáng tạo, kiên trì, do đó, hai bạn cần bỏ thời gian  xác định nên trang trí tiệc cưới theo phong cách DIY là rất độc, lạ này hay không?Đồng thời, cùng nhau thảo luận phác thảo sơ né nhằm   đem đến sự hứng thú và bất ngờ. Bạn có thể  tham khảo ở các  tiệc cưới ở nhiều nguồn khác nhau, hay những  ý tưởng thực hiện ở nước ngoài để tìm cho mình bàn tiệc đám  tiệc cưới thật  sáng tạo hơn .

Với nhiều nguyên liệu để trang trí khác nhau bạn cũng nên cân nhắc về chi phí có cho phép chi mạnh các khoản cần có hay không? Tìm cho mình những người bạn về mỹ thuật để hỗ trợ mình trong thời gian thi công.

  1. Thời gian rất cần thiết

Nếu cô dâu chú rể tổ chức  tiệc cưới trọn gói tại nhà hàng,bạn cần sắp xếp thời gian  để khảo sát và tiến hành.Đặc biệt với mô hình cần thủ công nhiều như DIY bạn càng đầu tư nhiều thời gian về nó để mọi thứ không vị mất bố cục.

Bên cạnh đó ,nếu bạn tổ chức và trang trí tại nhà thì hai bạn cùng thực hiện và  từ người thân, bạn bè  để mọi người có thể góp ý và hỗ trợ vì có rất nhiều chi tiết mà bạn không thể kiểm soát được chủ yếu ý tưởng là của hai bạn nên hai bạn xuyên suốt quá trình tự tổ chức tiệc cưới này.

  1. Đừng để tiệc cưới chỉ là của cô dâu chú rể

Đa phần cách trang trí phong cách DIY đều được tổ chức ở ngoài trời, nên bạn sẽ có được buổi hôn lễ cực kỳ lãng mạn và khó quên . Để ngày trọng đại thêm trọn vẹn hãy lên cho mình kịch bản riêng cho mình thật ý nghĩa.

Người dẫn chương trình là người quan trọng để dẫn dắt chương trình và truyền tải niềm vui hạnh phúc của đôi tình nhân đến gia quyến .Để đám cưới được mang không khí tươi vui, rộn ràng hơn các bạn có thể tổ chức trò chơi nho nhỏ, buổi biểu diễn lý lắc , đừng để chỉ cô dâu và chủ rể độc diễn trên sân khấu quá nhiều . Nhờ các trò chơi  sáng tạo hoặc tìm kiếm một trò chơi vui vẻ để mọi người hòa vào buổi tiệc  như vậy góp phần sự thân thiện ,niềm vui qua những tràng cười rộn ràng.

  1. Thể hiện bản sắc riêng

Bạn là người độc đáo ? bạn là người có cá tính riêng? Thậm chí bạn  muốn đám cưới này không giống với những đám cưới khác. Hãy mạnh dạn tạo cho mình có được phong cách riêng,ý tưởng táo bạo mà không mất đi ý nghĩa của ngày trọng đại.

Các mẫu trang trí DIY thường gặp là trang trí bằng cách thanh gỗ được viết,vẽ, dán hết sức độc đáo, hoặc bạn khéo tay có thể trang trí bằng dây thừng và vải voan cùng những bó hoa tươi thật tươi tắn và sống động .

Phong cách này được chú trọng phần trang trí bàn gallery trang trí tiệc cưới, cổng chào khách, bảng thông báo…tất cả được trang trí qua sự sáng tạo của người thiết kế rất cao.

Nhìn chung, phong cách thiết kế này theo phong cách phương tây khá nhiều, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì ngày nay đa phần các bạn trẻ đều thích và có xu hướng nhiều và phong cách này, hãy là chính mình để ngày trọng đại đời mình trở nên kỷ niệm đẹp và hạnh phúc nhất.

Đến với nhà hàng tiệc cưới Callary, bạn sẽ bớt được nỗi là âu vì trang trí tiệc cưới của mình, đội ngũ chuyên nghiệp bạn có thể yên tâm và tận hưởng khoảnh khắc trọn vẹn nhất đời mình.

Các bài viết liên quan:

 

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...