Bật Mí Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật Sao Cho Ấn Tượng Nhất

Bật Mí Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật Sao Cho Ấn Tượng Nhất

Bật Mí Tổ Chức Sự Kiện Sinh Nhật Sao Cho Ấn Tượng Nhất

Ngày sinh nhật chỉ diễn ra một lần trong năm, là ngày mà chủ chân đều mong đợi, chỉ đơn giản là ngày của riêng mình, ngày để nhớ đến bố mẹ đã mang chính con người mình với cuộc sống này. Lý do trọng đại ấy mà ngày tổ  chức buổi tiệc sinh nhật được nhiều người mong muốn là buổi tiệc thật ấn tượng nhưng cũng cần ấm cúng để cùng vui vẻ bên gia đình và người thân. Vậy tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng có khó không? Cần chú ý điểm nào để không bị lãng phí không? Hãy cùng Callary tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Buổi tiệc đám cưới có nhiều ý tưởng, có thể là  buổi tiệc nhỏ ấm cúng bên gia đình và người thân, hay bữa tiệc hoành tráng vui vẻ với bạn bè thì cũng là thời gian quay quần bên nhau. Vì thế trước khi tổ chức tiệc sinh nhật 1 tháng, hãy cùng tham khảo các bước sau để có bữa tiệc như ý muốn nhé .

1.Địa điểm tổ chức sinh nhật

Có hai “tín đồ” khác nhau khi lựa chọn địa điểm,  tổ chức tại nhà mình hoặc đến địa điểm cho thuê sảnh đãi tiệc sinh nhật. Với lựa chọn ở nhà thì  thoải mái hơn, bạn dễ dàng trổ tài nấu nướng hát hò mà không bị  bó buộc về thời gian. Đây cũng là giây phút người thân của bạn cùng hỗ trợ bạn tổ chức bữa tiệc hoành tráng như vậy như thế cũng làm tăng độ thân thiết cho gia đình. Tuy nhiên,khuyết điểm khi tổ chức tại nhà đó là  không gian không đủ rộng trừ các căn nhà có diện tích rộng ,không được “ xả láng” vì sợ gây  ồn ào phiền hàng xóm, phần hậu dọn dẹp thì quả là mệt mỏi .Do đó, nhiều người sẽ không chọn phương pháp tại nhà mà sẽ chọn biện pháp còn lại là tổ chức ở các hàng quán, nhà hàng .

Ngày nay, các dịch vụ nhà hàng tổ chức sinh nhật ngày càng nhiều, như các bạn đã thấy các ưu điểm mà địa điểm tổ chức sự kiện sinh nhật  từ âm thanh, ánh sáng, trang trí lộng lẫy…Đặc biệt,tại nhà hàng tiệc cưới có người dẫn chương trình chuyên nghiệp sẽ dẫn dắt chương trình sinh nhật của bạn thêm trọn vẹn . Ưu điểm lớn nhất khi chọn địa điểm là nơi nhà hàng vì  không gian được trang trí nhiều màu sắc và ý tưởng độc đáo ,đội ngũ chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ  giúp bạn có kỷ niệm thật đẹp bên người thân và gia đình của mình .

2.Lựa chọn bàn tiệc và bánh kem

Chiếc bánh sinh nhật là món quà  không thể thiếu trong ngày tổ chức sinh nhật, vừa mang ý nghĩa đã thêm một tuổi và chúc mừng cho một năm tuổi mới. Vậy một chiếc bánh kem đủ ngon , đẹp mắt sẽ giúp bữa tiệc nói chung và chính bạn tự tin hơn khi tiếp đãi bạn bè thân thích cùng  niềm vui và thưởng thức bánh kem của mình. Yêu cầu của một chiếc bánh kem chuẩn ngon đó là độ kem vừa sánh mịn,  không bị ảnh hưởng thời tiết như tan chảy theo thời gian, vị ngọt vừa phải không quá ngọt và không quá bé vì nhiều kem. Nhiều người thích bánh lớn và nhiều tầng nhưng thực tế kích thước chiếc bánh đã làm cho bạn chở nên trăn trở vì lãng phí , nhìn rất mau ngán và thực sự mình không hề dùng tới. Nếu bạn không có thời gian để đi   chọn được bánh kem cho mình bạn liên hệ  nơi tổ chức sự kiện tiệc sinh nhật của bạn để đặt dùm mình.

Tiếp đãi khách theo phong cách nào, bạn là người lựa chọn có thể là  bàn tiệc sinh nhật, các món ăn mặn và thực đơn tương tự với đặt bàn tiệc cưới nhưng  nhẹ nhàng hơn.Bên cạnh đó, bạn có thể chọn tiệc ngọt các món ăn bánh kẹo, trái cây, bánh mì…trái cây ,bánh ngọt cũng được nhiều người lựa chọn. Khác với các tiệc cưới, sinh nhật thường nói chuyện tán gẫu với nhau nhiều hơn , vui chơi nhiều hơn nên các món ăn càng tiện lợi bao nhiêu lại càng dễ sử dụng bấy nhiêu.

3. Giao lưu giải trí

Ngoài việc góp vui cho chương trình bằng các ca khúc sôi động trong bữa tiệc thì các trò chơi ngồi tại chỗ cùng  được nhiều bạn hưởng ứng, MC chương trình sẽ là người đưa ra các trò chơi hợp lý nhất và công tâm nhất. Và đương nhiên trong trò chơi bạn cũng cần chuẩn bị quà trước để tăng sự hứng thú có thể chính bạn chuẩn bị hoặc bên phía nhà hàng . Trong đó, bạn chú ý tránh các trò chơi mang tính chất bạo lực hay quá dơ vì sẽ gây phiền làm dơ trang phục của khách  tham dự.Gợi ý thường là câu đố hay ho, hát hò đối đáp…các trò chơi tính luôn được đánh giá cao ở trong bữa tiệc của mình.

4.Trang trí không gian hài hòa và phù hợp

Ngoài ra , tổ chức sinh nhật tại nơi thoáng đãng thì phần trang trí cùng cần hài hòa, như sân thượng trang trí lãng mạn thích hợp với  các cặp đôi trưởng thành, cá tính hơn , ngây thơ hơn dành cho tuổi teen… việc trang trí không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà cần mang lại phong cách của chính chủ. Như tại nhà hàng Callary chúng tôi luôn thay đổi tích cực và  xem trọng hầu hết các bước tổ chức vì chữ tín luôn được đứng đầu.

 Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...