Bí quyết cho bộ ảnh cưới tiết kiệm

Bí quyết cho bộ ảnh cưới tiết kiệm

Bí quyết cho bộ ảnh cưới tiết kiệm

Ảnh cưới là những bức hình kỉ niệm quan trọng lưu giữ khoảnh khắc tình yêu đẹp nhất đời người. Đôi uyên ương luôn mong chờ có bộ ảnh hoàn mỹ nhất, tuy nhiên đầu tư một nguồn kinh phí không hề nhỏ. Vậy có bí quyết nào khắc phục được nỗi băn khoăn đó không? Callary sẽ chia sẻ mẹo nhỏ để thực hiện bộ ảnh vừa hoàn thiện mà chi phí phải chăng.

1.Kết hợp chụp ảnh cưới ngoại cảnh cùng Lễ Đính Hôn:

Ở Việt Nam, cô dâu chú rể thường có ít nhất ba bộ ảnh như  ngày đám hỏi, ngày đám cưới,chụp ngoại cảnh.Nhưng ở phương Tây hầu hết các các cặp đôi chỉ chụp ảnh cưới một lần trong ngày Tổ Chức Đám Cưới. Trọn một ngày  buổi sáng họ sẽ chụp ở ngoại cảnh, buổi chiều và tối chụp tại Tiệc Cưới.

Các bạn cũng có thể tham khảo hình thức này liên kết buổi Lễ Đính Hôn vào buổi sáng tại tư gia, đã có sẵn người trang điểm, phục trang chiều chúng ta đi chụp ảnh ngoại cảnh luôn vào buổi chiều hôm đó sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

2.Cắt giảm thời gian chụp ảnh:

Ngày nay phát triển mô hình chụp chụp hình tại phim trường, tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian của cô dâu chú rể. Nếu bạn muốn trải nghiệm từ các đại điểm nổi tiếng thì chỉ cần thức dậy sớm hơn mọi ngày, khoảng 5h sáng và chuẩn bị trang điểm đến 7h sáng là có thể bắt đầu. Sau đó bạn tiến hành chụp ngoại cảnh và hoàn thành vào khoảng giữa trưa tránh kéo sang buổi chiều với nhiều chi phí phát sinh như xe vận chuyển, ăn uống, nhân sự…Bạn cũng yên tâm về khoản này, trung tâm studio sẽ tư vẫn kỹ hơn về điều này .

3.Chụp ảnh cưới vào mùa thấp điểm:

Vào thời điểm mùa Cưới khi chi phí  thường cao hơn so với bình thường. Do đó, để tiết kiệm chi phí bạn nên đặt hẹn lên kế hoặc sớm hơn bạn cũng đảm bảo sắc thái tự nhiên hơn, không phải lo lắng nếu sát ngày đám cưới  ảnh hưởng đến dung nhan .

4.Thuê một nhiếp ảnh gia tự do:

Bạn hãy thuê cho mình  nhiếp ảnh gia tự do chụp rất đẹp và dày dạn kinh nghiệm. Chụp ngoại cảnh, bạn chỉ cần tin tưởng vào tài nghệ của anh ấy bạn sẽ có những bức ảnh đẹp , không tốn tiền chi trả  những khoản phí như mặt bằng, điện nước, nhân viên… thì chắc chắn sẽ cung cấp một mức giá tốt cho bạn.Nhưng nếu bạn chưa tìm được người chụp “an toàn” bạn cũng nên tham khảo các studio trước khi quyết đinh.

5.Cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ trọn gói:

Đến các studio để thuê trang phục và váy cưới, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng , trong đó nhân viên sẽ hướng bạn tới sử dụng trọn gói. Việc sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau tại cùng một nơi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bạn sẽ  tiết kiệm 20 – 30% so với giá lẻ. Song đó, bạn vẫn có thể cân nhắc cắt bỏ nội dung dịch vụ cảm thấy không phù hợp.

Sau những buổi chụp hình ưng ý bạn cũng nên tìm cho mình không gian nhà hàng tiệc cưới phù hợp, giá cả phải chăng, nhà hàng tiệc cưới Callary luôn đón tiếp quý khách hàng và tư vấn các dịch vụ phù hợp với điều kiện của bạn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84 28) 3843 5556 – 3843 5557

Email: event@callary.vn

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1

Các bài viết liên quan:


Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...