Bí quyết lựa chọn bánh  cưới  ý nghĩa và ngọt ngào

Bí quyết lựa chọn bánh  cưới  ý nghĩa và ngọt ngào

Bí quyết lựa chọn bánh  cưới  ý nghĩa và ngọt ngào

Bữa tiệc cưới trong ngày tân hôn là bữa tiệc quan trọng cho cả hai cô dâu chú rể quan viên hai họ, trong bữa tiệc trước hết là phần kính nhớ tổ tiên, giới thiệu cha mẹ cô dâu chú rể, cùng nâng ly và cắt bánh cưới cùng nhau.

Một chiếc bánh cưới đẹp trong bữa tiệc cưới  không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn phải ý nghãi và tiện lợi .Nhìn chung chiếc bánh cưới tượng trưng cho cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc của uyên ương. Ngày nay, cho dù đãi tiệc tại nhà hàng sang trọng  hay tiệc đơn giản tại nhà đều không thể thiếu rượu và bánh cưới .Đặc biệt tại  địa điểm tổ chức tiệc cưới, một chiếc bánh kem và rượu vang được sắp xếp tinh sảo và tinh tế , đặc biệt là các tháp rượu và bánh  tượng trưng cho sự hoàn hảo và tình yêu vĩnh cửu . Trong dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc cưới   Callary , chúng tôi luôn chú trọng những điều nho nhỏ chi tiết như việc làm đẹp cho chiếc bánh tình yêu là điều không thể thiếu .Có lẽ có rất nhiều bạn trẻ đang boăn khoăn không  lựa cho mình chiếc bánh cưới như thế nào để trọn vèn,bài viết dưới đây, Callary sẽ gợi ý vài bí kíp giúp cho bạn có được chiếc bánh ưng ý nhất.

  1. Nên chọn loại bánh cưới nào?

Đa dạng loại bánh cưới, ngày nay bạn dễ dàng tìm thấy địa điểm cũng như các kiểu bánh ngay khi ngồi nhà bạn vẫn có thể đặt bánh tại nhà.Hình ảnh bên ngoài ,đa phần các bạn trẻ thường đặt loại bánh tròn và trang trí đa dạng phía trên, nhưng bạn vẫn có thể đặt hình dạng khác như vuông, chữ nhật, trái tim… Nhưng để lựa chọn phù hợp thì bạn cần chú ý, mức độ bền của bánh , bạn nên chọn những loại bánh có thể giữ nguyên hình dáng trong khoảng vài tiếng đồng hồ vì thời gian tổ chức lễ cưới khá lâu  thì tính chất này càng được chú ý. Chất liệu bánh cũng cần được chú trọng hãy tìm địa điểm bán bánh ý tín đế không phải chịu điều đáng tiếc xảy ra.

Gợi ý nhỏ,bạn  không nên chọn bánh mousse vì loại bánh này được lợi thế có ngoại hình dễ thương nhưng  dễ bị tan chảy.Điều mà nhiều bạn băn khoăn đó là chọn 1 tầng hay nhiều  tầng tùy vào sở thích của bạn ,trong đó nếu bạn đặt bánh cưới có nhiều tầng thì chỉ cần đặt làm 1 hoặc 2 tầng là bánh thật, các tầng còn lại có thể là xốp để tránh lãng phí. Chiếc bánh có thể đặt trên bàn tiệc cưới   hay bàn trên sân khấu cũng tùy bạn sắp xếp.

2.Nên đặt bánh sớm

Thời gian bạn tổ chức lễ cưới của mình ,hai bạn cần nhiều thời gian để chuẩn bị nhiều yếu tố để có được buổi lễ mình mong muốn, về bánh cưới  hai bạn nên tìm đến cửa hàng bánh ít nhất khoảng 1-2 tháng trước đám cưới  để có được kết quả tốt và không bị quên lãng vào các việc khác.Qua đó, có thời gian thì người thợ mới có thời gian để tư vấn và thiết kế chiếc bánh phù hợp nhất với bạn. Trên thực tế,bạn sẽ cảm thấy có niềm vui và tự tin hơn  khi sở hữu  một chiếc bánh ngon hợp nhãn với mình ,do đó sẽ an tâm hơn khi bạn tìm được đúng chỗ ,  có ý tưởng sớm và tìm ra kiểu dáng, nguyên liệu thích hợp.

Vậy trên chiếc bánh mình nên trang trí như thế nào? Khỏi phải nói đây là điều quan trọng nhất, nội dung trên chiếc bánh,cần ghi chính xác chi tiết về thời gian, tên cô dâu chú rể, kiểu nét chữ dễ đọc và nổi bật và trước  ngày cưới,bạn cần đến tiệm để  kiểm tra lại một lần nữa các thông tin liên quan để tránh sai sót.

  1. Lưu ý về chi phí cho bánh cưới

Ngày thành hôn của của hai bạn  là ngày trọng đại, nên chí phi lo tiêu tất cả cần được cân bằng. Trong đó,bạn cũng  không thể tránh việc phát sinh chi phí trong các dịch vụ trang trí bàn tiệc cưới chiếc bánh cưới cũng là phần chi tiêu không hề nhỏ, bạn cần xác định với đối phương nên làm chiếc bánh lớn hay không? Thông thường  nhà hàng tiệc cưới ,thường chuẩn bị sẵn chiếc bánh cưới cho hai bạn nhưng đều không ngon, bạn muốn tự đặt hãy nói nhà hàng không phải đặt.

Bạn cũng cân nhắc mua loại lớn hay vừa ,vì bỏ đi thì rất phí. Sau tiệc mọi người thường về nhà nên ít để ý đến chiếc bánh cưới của mình. Bạn cũng hãy nhớ đến chiếc bánh khi về nhé .

  1. Chọn cách trang trí

Có nhiều cách để bạn trang trí chiếc bánh cưới của mình, bạn có thể tìm hiểu ở trên mạng hay các tiệm bánh,có thể là vài bông hoa tươi ,ruy băng cho mới lạ và trẻ trung hơn . Hoặc có thể độc đáo hơn là các loại trái cây có màu sắc tươi tắn, nhỏ xinh như nho, dâu tây, cherry..

Các bài viết liên quan:

 

 

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...