Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng

Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng

Bí quyết trang trí bàn Gallery đẹp và ấn tượng

Đến với hầu hết các buổi tiệc cưới, các bạn sẽ ấn tượng đến bàn Gallery . Đây là nơi được trang trí tỉ mỉ nhất, trên bàn được lưu bằng các kỷ vật kỷ niệm của hai bạn, được đầu tư nhiều vật chi tiết tạo nên nhiều hứng thú đối với khách tiệc. Trang trí bàn Gallery không hẳn đơn giản nên đa phần được thuê các dịch vụ trang trí. Để mang lại hiệu quả nhất với buổi tiệc của bạn, bạn cần lưu ý nhiều về nét thẩm mỹ  và phối hợp màu sắc sao cho hài hòa với bố cục chung. Không những thế bàn Gallery còn là thông điệp tri ân đến khách dự tiệc , họ cảm nhận được sự nhiệt tình và chu đáo . Ngay giờ đây, mời các bạn cùng trung tâm tiệc cưới Callary bắt tay thực hiện chiếc bàn Gallery thật ý nghĩa và đẹp nhất nhé.

1.Bố cục và thống nhất màu sắc khi trang trí bàn Gallery

Hầu hết các vị trí hay màu sắc trang trí cần được tính toán và thống nhất với nhau. Về kích thước, phụ thuộc vào không gian lớn hay nhỏ, sảnh lớn hay nhỏ mà làm bàn Gallery phù hợp . Nếu bạn làm ở nhà, bạn có thể tính toán được nhưng đối với tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới thì hầu như có các chương trình khuyến mãi về các dịch vụ ngoài, nên khi bên phía nhà mang đến bàn Gallery bạn cũng cần xem qua và điều chỉnh cho phù hợp.

Về màu sắc, đa phàn bàn Gallery được lựa chọn màu sắc nhã nhặn hợp hầu hết các màu chủ đạo trong nhà hàng.  Do đó, các bạn trẻ khi đã có địa điểm tổ chức tiệc cưới các bạn cũng cần thống nhất bô cục, màu sắc, chất liệu cho đơn vị trang trí nhằm đem lại kết quán miễn mãn.

2.Kích thước bàn Gallery đám cưới không quá nhỏ

Nhiều người nghĩ kích thước không quan trọng chỉ cần trang trí đẹp làm bạn có thể ăn điểm, nhưng rất tiếc kích thước mới là yếu tố quan trọng. Vì mục đích bàn Gallery đó là chào đón khách, nếu có kích thước vừa phải và lớn thì khách sẽ bị cuốn hút và tò mò mún đến xem và tham quan đó cũng là mục tiêu của nhà đám. Vậy kích thước bao nhiêu là vừa đủ? Kích thước chiếc bàn tầm từ 2,4m đến 3,6m, với kích thức này bạn tự do trang trí bàn cưới thoải mái mà hông bị gò bó đạo cụ quá nhiều. Trường hợp không có bàn lớn tại nhà bạn có thể ghép 2 bàn lại với nha, khuyết điểm bàn nhỏ đó là chiếc bạn bị lọt tỏm giữa đám đông , không gây được chú ý.

Trên bàn Gallery cũng có  nhiệm vụ quan trọng đó là thùng tiền, thùng tiền càng được để nơi dễ tìm thì quan khách bớt thời gian và tiện lợi cho bữa tiệc nói chung.

3.Sử dụng bố cục nhiều tầng, nhiều lớp trên bàn Gallery

Trang trí bàn Gallery không hề đơn giản, mà cần đến độ thẩm mỹ chắc chắn làm nền tảng. Những vật dụng phụ kiện trang trí bàn Gallery cần có kích thước khác nhau. Vật trang trí chủ đạo cần được đặt ở giữa , từ đó bạn trang trí cân xứng qua hai bên, rải đều ( không nhất thiết là hai đồ vật giống nhau cân xứng). Các đồ vật từ trong tường, bức phông tràn ra ngoài theo từ cao đến thấp. Tạo thành 3,4 tầng . Sắp xếp tầng tầng lớp lớp như vậy  tạo nên sự hung vĩ có chiều sâu.

Các phụ kiện trang trí cần mới mẻ, sáng sủa, không quá nhiều màu sắc sẽ làm rối mắt. Bạn nên tham khảo cách trang  trí để có bàn Gallery sao cho phù hợp với mình, hoặc thuê dịch vụ trang trí sẽ mang lại trang trí hiệu quả hơn.

4.Tạo sự khác lạ cho bàn Gallery tiệc cưới

Bạn thường thấy các kiểu bàn hình chữ nhật, trang trí hoa và hình na ná nhau. Để tạo sự thu hút và quên hơn, bạn cần đầu tư về các phụ kiện độc lạ. Sự mới lạ về phong cách và vật dụng bạn sẽ được đánh giá cao về nét thẩm mỹ và sự chu đáo.

Không quá khó để tìm kiếm các phụ kiện độc lạ, mà là kết hợp với hình dáng bàn lạ như tam giác, vuông…Phụ kiện bằng gỗ thay vì thủy tinh, treo hình độc đáo hơn, nét vẽ chữ đặc biệt. Tất cả tạo nên sự khác biệt . Khăn trải bàn cũng cần thay đổi theo cá tính như màu đen hoặc xám, một chút phá cách với bao bố dây thừng là ý kiến không tồi.

5.Tham khảo ý kiến chuyên gia

Vì là chiếc bàn ngoài sảnh nên nếu bạn là người khéo tay thì không sao nhưng bạn không có chút máu nghệ thuật thì bạn nên nhờ hoặc tham khảo ở các phương tiện tìm kiếm để chắc chắn rằng bạn có chiếc bàn Gallery ấn tượng.

Tại nhà hàng Callary , bạn được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng, cả về phong cách, màu sắc, chất lượng nhằm đem lại hài lòng cho cô dâu chú rể, vì là ngày trọng đại của cả hai. Địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời có cần làm bàn Gallery không? Câu trả lời là có nhé. Ở ngoài trời, sáng tạo đa dạng hơn so với bên trong nhà . Ngoài trời, bạn tận dụng sự tự nhiên mà bạn tạo nên không gian gần gũi, đơn giản nhưng ấn tượng.

Qua bài viết trên, hy vọng các bạn có thể tự mình hoặc tìm cho mình cách trang trí bàn Gallery thật đẹp và ấn tượng, mang âm hưởng cá tính chính mình.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...