Bí quyết trang trí tiệc cưới tại nhà độc đáo

Bí quyết trang trí tiệc cưới tại nhà độc đáo

Bí quyết trang trí tiệc cưới tại nhà độc đáo

Tổ chức buổi lễ đám cưới long trọng và trọn vẹn là điều mà ai cũng mong ước , không chỉ nơi sang  trọng như nhà hàng nổi tiếng mới là cho ngày lễ ý nghĩa mà chính ngôi nhà của mình cũng có thể là nơi lý tưởng để tổ ngày lễ vu quy hay thành hôn của bạn . Để chuẩn bị cho ngày lễ tốt đẹp hai bạn cần có thêm thời gian tìm tòi và trang trí nhà cửa để mọi thứ trở nên mới mẻ và sung túc  . Dưới đây. nhà hàng tiệc cưới  Callary sẽ gợi ý đến các bạn trẻ cách trang trí tiệc cưới tại nhà đơn giản sang trọng và tiết kiệm.

1.Trang trí cổng nhà

Ấn tượng đầu tiên của khách mời khi bước vào buổi tiệc, đó là chiếc cổng chào đầy màu sắc thể hiện sự hạnh phúc của đôi lưa .Thông thường , cổng hoặc cửa nhà ngày cưới thường được trang trí bằng cổng hoa hay cổng bóng tùy vào tone màu chủ đạo và sở thích của từng cặp đôi .Và để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng dàn hoa giả ở các dịch vụ cho thuê có sẵn ở trung tâm dịch vụ hoặc dàn bóng .

Sang trọng hơn nữa, đôi uyên ương có thể tự làm kết cổng hoa tươi thật đặc sắc và mới mẻ ,đơn giản nhất bạn  liên hệ ở các cửa hàng hoa chuyên nghiệp. Ở một số đám cưới truyền thống tại nhà ở các vùng quê cổng hoa được kết từ lá dừa độc đáo mà không hề kém cạnh ở các nhà hàng tiệc cưới .

2.Trang trí bàn Gallery

Bàn gallery là vật dụng không thể thiếu ở bữa tiệc cưới, có thể nói đây là nơi thu hút của quan khách khi đến chung vui với gia đình . Không chỉ ở nhà hàng  mà ngay tại nhà bạn cũng có thể tự trang trí cho mình chiếc bàn Callary đầy màu sắc như  viết lên câu chuyện tình yêu  của đôi lứa, lưu lai kỷ niệm  khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu chú rễ. Bằng nhiều cách trang trí , bạn có thể đem lại nhiều nguồn cảm hứng cho chính mình và bạn bè quan khách , không hề uổng phí ,những lời chúc của quan khách quý  sẽ đứng lại và nhìn các tấm hình chụp của cô dâu chú rể cùng chung vui với thông gia . Tại nhà bạn có thể sử dụng màu vải để trang trí trên bàn Gallery của mình bằng màu tone đơn giản, ấm cúng và có tông màu trùng với váy cưới cô dâu hoặc các tông màu như: xanh, tím, đỏ, hồng, trắng…

Các phụ kiện thường được sử dụng trong trang trí tiệc cưới trên  bàn gallery là: khung ảnh mới hoặc handmade, nến, lọ hoa, cây xanh, lồng chim… theo đó , tùy vào không gian bạn trang trí hoành tráng hay không mà cần trang bị thêm các mẫu trang trí mới . Lưu ý, bạn nên chuẩn bị bàn gallery từ sớm và khi bày trí có thể điều chỉnh một chút để hài hòa và đẹp mắt hơn.

3.Trang trí bàn gia tiên

Trang trí bàn gia tiên là điều không thể thiếu tại gia khi tổ chức thành hôn  , đây cũng coi là điều quan trọng cần được cẩn trọng và tỉ mỉ . Lên ý tưởng trang trí  bàn thờ cùng vẻ tôn nghiêm nhằm tôn lên lòng kính nhớ tổ tiên gồm có  ảnh tổ tiên, ông bà hoặc có thể để trống. Nhưng bạn gia tiên cần một số  vật dụng  không thể thiếu trong ngày trọng đại đó là  cặp đèn cầy lớn được khắc hình long phụng , lư hương , trầu cau …. vị trí đặt  mâm tráp đem qua nhà gái, nhà gái sẽ chuẩn bị sẵn một cặp chân nến và thắp trên bàn thờ tổ tiên trong ngày đón dâu.

Các bài viết liên quan :

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...