Cách Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ấn Tượng Cho Cặp Đôi

Cách Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ấn Tượng Cho Cặp Đôi

Cách Chọn Địa Điểm Tổ Chức Tiệc Cưới Ấn Tượng Cho Cặp Đôi

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới là một trong những bước  quan trọng, góp phần quyết định cho buổi lễ vu quy thành công, mang lại ý nghĩa trong ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của các cặp uyên ương. Địa điểm tổ chức tiệc cưới có nhiều chi tiết nhỏ nhờ đó, bạn cần chuẩn bị kỹ về phần chuẩn bị và đặt tiệc tại nhà hàng bạn chọn.Vậy yếu tố nào cần các bạn quan tâm nhất khi chọn nhà hàng để tổ chức lễ cưới? . Nhà hàng tiệc cưới Callary sẽ chia sẻ cùng bạn qua bài viết này cùng tìm những tiêu chí đặc biệt tạo điểm nhấn cho tiệc cưới của bạn nhé.

1.Địa điểm tổ chức tiệc cưới  

Hội tụ nhiều lễ nghi và tổ chức  của tiệc cưới địa điểm cần đạt các yếu tố cơ bản , các nhà hàng tiệc cưới tổ chức tiệc cưới cho ngày trọng đại của mình. Diện tích rộng thuận tiện đủ chứa khách mời, bàn ghế, trang trí…Theo kinh nghiệm từ rất nhiều cặp đôi, nhà hàng tiệc cưới bạn cần  có vị trí địa lý thuận tiện cho cả nhà gái và nhà trai.

Điều này tạo được điểm cộng giúp cho cả hai gia đình lẫn khách mời cảm thấy mình được quan tâm và di chuyển dễ dàng tới địa điểm tổ chức. Thay vì, một bên đi quá gần còn một bên lại phải di chuyển rất xa làm bất tiện và mất thời gian chờ đợi nếu kẹt xe.

Chưa hết, địa điểm nhà hàng tiệc cưới của bạn đặt ở vị trí đắc địa vì đường giao thông cần mang lại sự thuận tiện cho các phương tiện đi lại, đặc biệt là xe 4 bánh, các  khách mời đa phần sẽ lựa chọn đi taxi tới dự lễ cưới.Nếu bạn chọn được nhà hàng tiệc cưới có vị trí đẹp chắc chắn bạn sẽ được nhiều người khen ngợi vì sự khéo léo này, quan trọng là giúp khách mời, bạn bè của cặp đôi chủ động hơn.

Xem thêm: cho thuê sảnh đãi tiệc

2.Trang trí tiệc cưới độc đáo và nổi bật

Hãy tưởng tượng , bạn tham gia một buổi tiệc cưới trong một không gian chật hẹp , vừa mang lại cảm giác khó chịu mà không thể nói chuyện vui vẻ chúc phúc cho bạn bè, người thân tới giây phút cuối cùng được. Khi đặt tiệc cưới, sảnh lớn hay vừa cũng cần được xem xét kỹ và bạn nên đặt hơn số khách mời thực tế một cách vừa phải, đem lại hiệu quả khi sử dụng không gian trong ngày cưới của bạn. Đừng quên khi đến địa điểm tổ chức tiệc cưới, bạn có  quyền hỏi nhà hàng về sơ đồ xếp bàn trong sảnh để bạn ghi chú và sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho khách tiệc một cách hợp lý.

Ngoài để ý đến diện tích thì phần trang trí mang lại hiệu quả tốt hơn, ngày nay, trang trí bắt mắt thu hút nhiều bạn trẻ chú ý,vì chúng ta luôn có sở thích selfie và check in ở bất cứ sự kiện nào điều này có lợi cho nhà hàng và cặp đôi được nhiều người chúc phúc hơn trên mạng xã hội. Nhiệm vụ của bạn là tìm được nơi có view xung quanh thật ấn tượng ở vị trí đón khách ở nhà hàng mà bạn lựa chọn để tổ chức lễ cưới.

Bên trong nhà hàng là  không gian đẹp, với cách trang trí bắt mắt luôn điều mà các cặp đôi mong muốn, những vị trí thu hút  khách mời check in trước khi thời khắc tiệc cưới diễn ra thường được đầu tư tại sảnh trước, là tiền đề cho sự thành công của bạn. Trong đám cưới của bạn không chỉ có được sự chúc phúc của mọi người, nó còn thể hiện niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của từng người , đẳng cấp của bạn qua việc lựa chọn nơi tổ chức.

3.Thực đơn trong tiệc cưới hấp dẫn và ngon miệng

Một phần không thể thiếu và tạo nên sự chuyên nghiệp của nhà hàng, đó là lên kế hoạch cho bữa tiệc cưới thinh soạn, mùi vị hấp dẫn , trang trí bắt mắt .Khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, bạn cũng nên tham khảo hết các món mà nhà hàng đưa ra, đặc biệt là các món sở trường của nhà hàng để làm thực đơn mình thêm hấp dẫn  đơn. Đối với cô dâu, chú rể bữa tiệc được xem là lời tri ân đến với người thân và bạn bè đã hiện diện chung vui với gia đình, món ăn càng chu đáo càng thế hiện sự quan tâm và chan hòa tình cảm.

Các món ăn bạn chọn phải phù hợp với từng vùng miền và khẩu vị của gia đình bạn, đừng nên chọn món quá lạ chưa ăn lần nào, vì thực tế nhiều thực khách không quen các món ăn lạ, và họ cảm thấy “ đói” khi ra về. Một yếu tố nữa là tùy thuộc vào khách mời đa phần là lượng khách đẳng cấp như thế nào, ví dụ khách bạn thuộc trung lưu nhưng bạn đãi món thượng lưu , trong sẽ sang trọng đó nhưng thực tế họ là không ăn được hoặc sẽ bị chột bụng, bạn hãy tham khảo người đi trước hay người lớn trong gia đình về thực đơn tiệc cưới của bạn.

Các bài viết liên quan:
Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...