CALLARY – ĐỊNH CHUẨN MỚI CỦA TIỆC CƯỚI HIỆN ĐẠI

CALLARY – ĐỊNH CHUẨN MỚI CỦA TIỆC CƯỚI HIỆN ĐẠI

CALLARY – ĐỊNH CHUẨN MỚI CỦA TIỆC CƯỚI HIỆN ĐẠI

‍♀️Cá nhân hóa tiệc cưới – một tầm nhìn được thực chứng

Nhờ vào sự mạnh dạn đầu tư ban đầu trong thiết kế xây dựng bởi kiến trúc sư người Đức , Callary tạo ra được dấu ấn đặc biệt về hệ thống sảnh cưới màu sắc chủ đạo và sự tách biệt riêng theo từng tầng. Thiết kế này vừa tạo ra sự riêng tư cần thiết cho mỗi tiệc cưới tổ chức ở đây, vừa đáp ứng nhu cầu đa dạng của cặp đôi về màu sắc và trang trí.

? Tôn vinh món cưới, nền tảng vững chắc của buổi tiệc thành công

Khi khảo sát về mức độ hài long của khách hàng sau khi sử dụng, đến 98% khách hàng đánh giá 5/5 cho mục chất lượng món tiệc , và điều này đã trở thành điểm hút khách của nha hàng trong suốt một thập kỉ qua.

Khi nghiên cứu và cải tiến chất lượng tiệc cưới, Callary đã nhận thấy một nhu cầu rất thực tế của cặp đôi là được lựa chọn và tùy chỉnh thực đơn theo khẩu vị ẩm thực cá nhân. Do đó, ngoài những lựa chọn thực đơn chuẩn được lên bởi các bếp trưởng chuyên về tiệc cưới, chỉ có tại Callary, các cặp đôi sẽ được tư vấn kĩ về từng thực đơn, từng món tiệc và được thay đổi món theo sở thích với rất ít chi phí phát sinh do chênh lệch thực đơn. Điều này tăng thêm tính cá nhân hóa và đặc trưng của mỗi sự kiện diễn ra ở đây.

? Dẫn đầu xu hướng Ưu Đãi Cưới giá trị thật

Khi tham khảo thông tin để chuẩn bị cho tiệc cưới sắp đến, cặp đôi thường bị lạc giữa rừng thông tin, đặc biệt là các tin khuyến mãi rất hấp dẫn và giá trị lớn. Tuy nhiên, đại đa số các trường hợp CD CR bị

“thất vọng” khi thực tế các thông tin này chỉ là bề nổi và còn kéo theo phần chìm với quá nhiều các điều kiện, chi phí ngầm. Điều này dẫn đến sự mất lòng tin của khách hàng vào hai chữ Ưu Đãi.

Callary, mặt khác, lại quan niệm rằng, tình yêu chân thật xứng đáng nhận được những món quà chân thật. Đó là lý do mà khi đến với Callary, những ưu đãi mà nhà hàng mang tới là những món quà có giá trị thật và đúng 100% với những gì được quảng cáo. Đơn cử như chương trình cực kì độc đáo mới được áp dụng trong tháng 12 qua “Thêm 10 ngàn- Thêm món hải sản sang”, khi chỉ cần thêm đúng 10 ngàn/khách, cặp đôi được chọn thêm 1 trong năm món hải sản cao cấp (Cá tầm, Cá Hồi, Tôm Sú...) vào thực đơn cưới mà mình đã chọn ban đầu. Chi phí này cực thấp mà mang lại giá trị cực lớn cho tiệc cưới của họ.

Một thập kỉ không ngừng cải tiến, dẫn đầu và sự cam kết về chất lượng đã mang tinh thần “CƯỚI LÀ CALLARY’ trở thành một triết lý kinh doanh kiên vững và uy tín. Đồng hành cùng Cô dâu và Chú rể, Callary đảm bảo về một tiệc cưới hạnh phúc, viên mãn và trọn vẹn niềm vui với những định chuẩn hiện đại, cao cấp nhất và chi phí hợp lý nhất.

Niềm vui tròn đầy với những sắc màu trang trí tiệc cưới đem lại hạnh phúc cho đôi lứa

Ngày cưới là khi đôi lứa sánh đôi. Đây sẽ là khởi điểm cho một hành trình cùng nhau phía trước. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian căng thẳng vì có rất nhiều việc cô dâu chú rể phải quan tâm. Đặc biệt là trong việc trang trí tiệc cưới với màu sắc sao cho hợp phong thủy nhất. Để giải đáp những vấn đề đó, trong bài viết hôm nay Callary sẽ thông tin đến bạn một số sắc màu đem lại may mắn cho cặp đôi theo quan điểm từ phong thủy nhé.

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...