Callary – nơi cho thuê sảnh hội nghị chuyên nghiệp

Callary – nơi cho thuê sảnh hội nghị chuyên nghiệp

Callary – nơi cho thuê sảnh hội nghị chuyên nghiệp

Sau thời gan nghỉ dịch lâu dài, giò đây nền kinh tế bắt đầu khởi sắc, các công ty lớn nhỏ có  những vụ làm ăn mới. Các công ty nước ngoài cũng bắt đầu đầu  tư lại tại TP HCM. Các buổi lễ hay hội nghị, họp hành không thể thiếu tại các công ty liên doanh. Dựa vào nhu cầu đó, Callary tự tin đầu tư vào mảng cho thuê sảnh hội nghị, điểm tổ chức hội nghị hay tri ân các đối tác ,chúng tôi tập trung chăm chút kỹ lưỡng . Nhờ đó, trung tâm làm tổ chức sự kiện  Callary luôn tự hào là trung tâm tổ chức chuyên nghiệp ,vậy tổ chức hội nghị tại Callary có ưu điểm nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha .

1.Nắm bắt thị trường phát triển sảnh hội nghị

 Với như cầu  phát triển thị trường , các doanh nghiệp luôn cần nguồi thu nhập qua các buổi quảng bá sản phẩm,họp hội nghị , họp đối tác , nơi đó cần hội tụ các yêu cầu tinh tế từ trong ra ngoài đồng thời là nơi tri ân khách hàng cũ qua các tiết mục nho nhỏ. Yêu cầu khán phòng có sức chứa rộng lớn ngoài ra còn phải đáp ứng buổi hội nghị có rất nhiều vật dụng như:  từ giấy tờ,màn hình , bàn ghế , thực phẩm , điều hòa , ghi hình…  sự góp mặt của đối tác là nên cần chuẩn bị kỹ lưỡng và do có nhiều yếu tố và chi tiết nên các doanh nghiệp cần tham khảo thật kỹ những nơi cho thuê các trung tâm chuyên tổ chức cho thuê sảnh hội nghị và sự kiện để buổi họp được thành công trọn vẹn .

Nhờ nhu cầu ngày càng nhiều, Callary mạnh dạn đầu tư xây sửa lại phòng ốc cho phù hợp. Trong đó, loại hình Callary theo đó là phục vụ các công ty có tầm cỡ lớn như Cổ đông. Bằng kinh nghiệm tổ chức thành công các “Đại Hội Cổ Đông”, các trang thiết bị sử dụng trong buổi hội nghị Callary đảm bảo mỗi chi tiết nhỏ trong  cuộc họp đều quan trọng và từng  các nhân vật chủ chốt của doanh nghiệp khách hàng đều được chăm sóc chu đáo, mang đến thành công mỹ mãn.

2.Thời điểm cho thuê sảnh hội nghị

Thông thường sau Tháng Giêng vào tầm tháng 3 đến gần cuối năm là khoảng thời gian mà các doanh nghiệp tập trung vào kế hoạch sản xuất cho năm mới, liên tục họp bàn định hướng để đạt được mục tiêu đề ra trong năm nay .Tổ chức sự kiện Callary là nơi  bạn có thể yên tâm tập trung và buổi họp và âm thanh sẽ giúp bạn nêu ra thông tin rõ ràng hơn để kế hoạch lược của mình trở nên minh bạch và hanh thông. Việc các bạn cần làm đó là chuẩn bị nội dung họp ,phần  chuẩn bị chu đáo buổi hội nghị trình bày kế hoạch hãy để chúng tôi đảm nhận.

3.Trang trí sảnh bắt mắt và hiện đại

Trước hết, bạn tổ chức hội nghị cần biết mình nên trang trí khán phòng thế nào để tăng hiệu quả buổi họp, giới thiệu sản phẩm sao cho bắt mắt , điều cần thiết là khi đến với Callary bất kể số lượng và tone màu chủ đạo hay slogan cho buổi họp ,chúng tôi luôn lắng nghe và sáng tạo đưa ra ý tưởng mới phù họp với chủ đề của quý công ty.

Callary sẽ không làm bạn thất vọng với nhiều năm kinh làm tổ chức sự kiện lớn nhỏ ,ngoài ra, chúng tôi tự tin với đội ngũ nhân viên phục vụ dày dặn kinh nghiệm, biết cách ứng xử và chủ động hỗ trợ trong tình huống cấp bách nhất.

4.Lý do bạn chọn Callary là nơi tổ chức hội nghị cho công ty bạn

Trước hết về phần cơ sở hạ tầng, chúng tôi là một trong những nhà hàng có tiếng về sự đầu tư nhất TP HCM, bạn có thể đến để tham quan cũng như trải nghiệm một vòng tại Callary chúng tôi. Không những như thế chúng tôi chăm chút đến các vật dụng như bàn ghế, khăn trải, thảm đỏ… đều là hàng mới và có chất lượng tốt, kết hợp hài hòa mang đến dung mạo hoàn toàn mới không hề giống với phòng tiệc cưới trước đó.

Lý do thứ hai đó là nhân viên phục vụ và các trang thiết bị tiên tiến. Buổi họp là nơi trao đổi thông tin từ người này sang người khác nên thiết bị âm thanh như micro và loa cần chuẩn xác nhằm mang lại hiệu quả cao. Do đó, chúng tôi luôn có những dụng cụ âm thanh tiên tiến khiến bạn không hề thất vọng.

Với tên tuổi có sẵn, Callary ngày càng biết chiều lòng khách hàng khó tính qua thực phẩm mà do đầu bếp Callary tuyển chọn, “có thực mới vực được đạo” do đó, bạn đừng quá tiếc tiền khi chi cho khách hàng một phần ăn xế nhỏ vừa mang tính tri ân mà còn có điểm cộng với khách hàng của mình.

Sự tin tưởng đó, Callary không mang lại niềm thất vọng mà cố gắng nỗ lực trở nên nơi tổ chức hội nghị lớn trong tương lai.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...