NHỮNG CÂU CHUYỆN NIỀM TIN PHONG THỦY & NHỮNG SẮC MÀU LIÊN QUAN

NHỮNG CÂU CHUYỆN NIỀM TIN PHONG THỦY & NHỮNG SẮC MÀU LIÊN QUAN

NHỮNG CÂU CHUYỆN NIỀM TIN PHONG THỦY & NHỮNG SẮC MÀU LIÊN QUAN


Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của thiên nhiên, đất trời đến hoạ phúc của mỗi người. Không có bằng chứng khoa học chứng minh rằng Phong thủy là có thật. Tuy nhiên niềm tin của người Việt về sự ảnh hưởng của phong thủy đến đời sống hằng ngày là rất lớn.

Phong thủy cũng có nhiều trường phái. Nhưng trong giới hạn của bài viết này, Callary sẽ chỉ hướng dẫn bạn sử dụng và thể hiện màu sắc qua phong thủy như thế nào khi trang trí tiệc cưới của mình thôi nhé.

Với các dịp quan trọng như cưới hỏi, việc bày trí và sắp xếp mọi thứ theo đúng phong thủy là yêu cầu bắt buộc. Màu sắc không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà còn là đại diện của hai thái cực Âm – Dương, đại diện cho ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, có sự ảnh hưởng và cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy. Màu sắc trong đám cưới được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào cuộc hôn nhân của cặp đôi sau này. Cô dâu chú rể nên chọn màu sắc chủ đạo cho toàn bộ đám cưới ngay từ đầu. Tiếp theo, bạn có thể trang trí và sắp xếp sảnh tiệc cưới theo màu sắc ấy với hi vọng về những điều may mắn, tốt lành cho cuộc hôn nhân của mình.


* Những sắc màu phong thủy thường được dùng trong đám cưới

Các đôi uyên ương sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc nhằm thể hiện cá tính và mang lại bầu không khí phù hợp như ý muốn, từ trắng tinh khiết, đỏ nồng nhiệt, xanh mát mẻ hay vàng sang trọng… mỗi màu đều chứa đựng một ý nghĩa đặc biệt. Cùng với sở thích đó, Callary nhắc bạn nên lưu ý một chút về phong thủy để ngày vui của mình được trọn vẹn hơn. Và sau đây là những sắc màu chúng tôi gợi ý cho bạn áp dụng trong ngày vui sắp tới.

Sảnh tiệc cưới màu đỏ quyền lực, nóng bỏng

Đỏ là màu của sức mạnh, nhiệt huyết sức khỏe và sức sống trường tồn. Màu đỏ còn tượng trưng cho quyền lực, đam mê cháy bong. Màu đỏ phù hợp với người mệnh Hỏa, chủ động, mạnh mẽ và lạc quan. màu đỏ là biểu tượng cho tình yêu nồng nhiệt, cháy bóng đã đơm hoa kết trái. Đây cũng là mong muốn về sự tiếp sức, ý chí để cùng nhau với những khó khăn ở phía trước. Ở Callary, sắc đỏ sẽ được thể hiện trong không gian sảnh Rose tinh tế. Bạn sẽ thấy sự xuất hiện của những cánh hồng nhung tươi mới, những chiếc nơ đỏ đính kèm đầy tinh tế trong không gian sảnh Rose của chúng tôi.


Ứng dụng sắc vàng trong đám cưới hiện đại

Màu vàng được khá nhiều người lựa chọn trong phong cách trang trí tiệc cưới hiện đại. Bởi đây là màu của sự thông thái, niềm vui và trí tuệ. Màu sắc này còn đại diện cho yếu tố Kim trong Ngũ hành, gợi sự sang trọng, sung túc. Tại Callary, chúng tôi kết hợp ý tưởng từ màu vàng phong thủy cùng những loài hoa duyên dáng tượng trưng cho tình yêu, đôi lứa. Và từ đó, sảnh Tulip và sảnh Sunflower được giới thiệu cho các cặp đôi.


* Callary còn có những sảnh tiệc với sắc màu đa dạng và dịch vụ kèm theo cho khách hàng

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc sáng tạo và đưa ra những sảnh cưới đẹp, Callary không chỉ dừng lại ở những mùa sắc truyền thống và đơn điệu. Khách hàng có thể được trải nghiệm không gian lãng mạn với sảnh tím Violet. Hay có lựa chọn phá cách và ấn tượng hơn với màu xanh lá mang đậm hơi thở của thiên nhiên. Ngoài những sắc màu tại các sảnh có sẵn, nếu khách có nhu cầu, Callary vẫn sẽ đồng hành cùng bạn tạo ra một không gian tiệc cưới với ý tưởng độc nhất vô nhị. Đặc biệt hơn, dù bạn lựa chọn gói dịch vụ và sảnh tiệc nào, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới bằng hoa tươi 100%, giúp buổi tiệc thêm phần sang trọng và ấn tượng.


Với những chia sẻ về phong thủy trên, Callary rất hy vọng mỗi cặp đôi sẽ có lựa chọn phong cách trang trí tiệc cho riêng mình. Dưới uy tín của một đơn vị nhà hàng tiệc cưới TPHCM cung cấp và phục vụ cho ngày vui của các cặp đôi, chúng tôi sẽ cùng bạn vẽ lên giấc mơ ngày trọng đại một cách trọn vẹn nhất.

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...