Chỗ Cho Thuê Mặt Bằng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Có Gì Hấp Dẫn?

Chỗ Cho Thuê Mặt Bằng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Có Gì Hấp Dẫn?

Chỗ Cho Thuê Mặt Bằng Tổ Chức Tiệc Cưới Ngoài Trời Có Gì Hấp Dẫn?

Không còn là bữa tiệc đơn giản tại gia hay nhà hàng tiệc cưới, ngày nay với xu hướng “gần gũi với thiên nhiên” thì các cặp đôi luôn có sự lựa chọn đó là tổ chức tiệc cưới ngoài trời nhằm mang lại sự thú vị cho chính bản thân mình và khách mời. Có thể nói nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngày càng cao,yêu cầu ngày càng được đáp ứng,  không chỉ là đẹp ở hình thức mà nội dung chỉn chu từ các chi tiết nhỏ như: âm thanh, ánh sáng, các bữa tiệc cưới ngon, không gian thoải mái, trang trí mới lạ…dần được đáp ứng và giá cả cũng không quá cao. Do đó, các cặp đôi rất phân vân không biết ưu khuyết điểm của tiệc cưới ngoài trời như thế nào? Hãy cùng Callary tham khảo về các điều thú vị và tiện ích mà khi tổ chức ngoài trời có thể mang lại nhé.

 Thực tế địa điểm tổ chức tiệc cưới là điểm mấu chốt để bạn có thể điều hướng bắt đầu tiệc cưới của mình trở nên mới lạ hơn. Địa điểm tổ chức tiệc cưới có 2 dạng đó là trong nhà và ngoài trời, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào sở thích và cá tính của chính mình mà bạn lựa chọn cho mình

1.Ưu tiên không gian thoáng đãng và tự nhiên

Chắc chắn khi nhắc đến vấn đề này, thì hẳn bạn sẽ nghĩ đếntiệc cưới cưới nào đó ở ngoài trời, không gian tự nhiên và thoáng đãng khiến cho khách tiệc cảm thấy có tinh thần được thư thái và tự nhiên hơn. Thật không thể phủ nhận mà khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mang lại các ưu điểm về trang trí tiệc cưới đa dạng, không gian cổ điển và phương Tây mang lại bầu không khí bình yên hạnh phúc. Việc trang trí cũng quan trọng góp phần song động cho tiệc ngoài trời trở nên thu hút, địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời không chỉ kích thích nét hấp dẫn  mà lôi cuốn từ bên ngoài khi nhìn vào không gian tiệc cưới.

Cảm xúc dễ bắt nhịp hơn, không mang sự ồn ào và âm thanh quá to như trong nhà hàng,số lượng khách quá đông cũng trở nên ngột ngạt trong  sảnh tiệc. Với diện tích lớn và ngoài trời cũng tạo thêm sức sáng tạo hơn trong  trang trí, mọi thứ trở nên đơn giản hơn tạo sự nổi bật cho cô dâu chú rể . Chủ yếu tập trung cho trang trí bàn ghế đám cưới trở nên sang trọng hơn so với đám cưới trong nhà hàng. Đối với những bạn thích sự trong sáng, lãng mạn và nhẹ nhàng thì rõ ràng tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Cung cách phục vụ từ nhân viên đến khách tiệc cũng trở nên thoải mái hơn, tạo bầu không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ hơn giữa nhân viên và khách tiệc. Các tiết mục trogn bữa tiệc cũng trở nên  thú vị ,thời gian thuê mặt bằng tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng lâu hơn trong nhà hàng. Khoảng không gian để vui chơi nhảy múa cũng tự nhiên hơn ,từ đó tất cả mang lại buổi lễ đám cưới ý nghĩa và ấn tượng nhất .

2.Trang trí bàn ghế đám cưới ngoài trời sang trọng, đặc sắc

Không trú trọng quá nhiều như đặt tiệc cưới nhà hàng tiệc cưới, trang trí tiệc cưới tại không gian ngoài trời xung quanh càng đơn giản lại càng hiệu quả, chủ yếu bàn ghế lại được đầu tư kỹ hơn .Như các bạn thất nhiều người nổi tiếng tổ chức lễ cưới ngoài trời với trang phục đơn giản, không gian cổ điển như ở bãi biển hy sân thượng, sân vườn thơ mộng.

Đối việc trang trí tiệc cưới ngoài trời, đội ngũ thiết kế và trang trí chú trọng vào cổng chào thật hoành tráng, vì cô dâu chú rể sẽ bước từ cổng hoa lên khán đài, dàn hoa dãy đi giữa và bàn ghế trở nên trịnh trọng hơn. Ghế đám cưới ngoài trời có sự khác biệt và hấp dẫn hơn ở trong nhà. Có rất nhiều kiểu trang trí bàn ghế như trang trí với hoa tươi, hoa voan mang lại không gian nhẹ nhàng như nàng thơ. Cấu trúc tiệc ngoài trời cũng khác hơn,thư thái hơn, không quá nhiều đồ ăn khiến tâm hồn trở nên điềm đạm hay vật dụng trên bàn khiến bữa ăn trở nên tinh tế đúng chất “chanh xả”.

Có thể nói chúng ta học hỏi nhiều ở phương Tây qua cách trang trí này, đem lại sự lựa chọn mới cho tiệc cưới của người Việt nói chung. Đem lại hướng sắc mới, gia tăng sự lựa chọn cho cô dâu và chú rể đem lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

3.Chương trình tổ chức tiệc ngoài trời hấp dẫn hơn

Vì sự linh động ở không gian rộng nên, tiệc ngoài trời có thể khiến buổi tiệc cưới của bạn trở nên thú vị hơn không chỉ là các bài phát biểu khô khan mà có sự tự do giao lưu nhảy múa mà không ảnh hưởng nhiều tới tiếng ồ. Theo kinh nghiệm, tại các nơi cho thuê chuyên nghiệp thì phần chuẩn bị tốt phần âm thanh ánh sáng tốt hơn và  được xem là hàng tốt nhất để phục vụ , không bị gián đoàn nên bạn sẽ bị cuốn hút và âm thanh mang lại sống động hơn trong đám tiệc của bạn.

Tuy nhiên tổ chức ngoài trời cũng có hạn chế đó là thời tiết khi thay đổi bạn khó trở tay kịp.Do đó, bạn cần đưa ra kế hoạch ứng phó cho sự việc khẩn cấp .

 Các bài viết liên quan:


 

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...