Cỗ cưới đủ đầy, sum vầy hạnh phúc

Cỗ cưới đủ đầy, sum vầy hạnh phúc

Cỗ cưới đủ đầy, sum vầy hạnh phúc

Theo quan niệm của người xưa thì sự đủ đầy và tròn vị trong từng món ăn ngày cưới cũng chính là khởi nguồn cho hạnh phúc tương lai của đôi trẻ và sự hoà thuận của gia đình đôi bên.Cỗ cưới đủ đầy, sum vầy hạnh phúc. Chẳng biết có phải quan niệm này đã tạo ra bao thế hệ cặp đôi hạnh phúc hay không, mà trong việc tổ chức đám cưới thời nay niềm tin này, Cỗ được nhiều nhà hàng tiệc cưới vẫn cố lưu giữ và chia sẻ với những cặp đôi đặt tiệc, đãi khách.

Nhà hàng tiệc cưới thời này mọc lên như nấm, cạnh tranh bằng sự đua chen hình thức, đáp ứng nhu cầu của những người muốn đám cưới của mình phải lạ, phải sang, phải khác biệt. Thực tế là đa phầnchú trọng sự thoả mãn thị giác hơn là chọn lọc những món ngon để cùng sẻ chia niềm hạnh phúc và ước mơ về sự sung túc lứa đôi. Thế nhưng đâu đó vẫn có một số nhà hàng tiệc cưới lại âm thầm cạnh tranh bằng cách giữ cho mình triết lý kinh doanh với niềm tin từ 1 quan niệm xưa, quan niệm về hạnh phúc khởi nguồn từ sự hài lòng của khách dự cưới khi được thưởng thức những món ăn ngon tròn vị rồi hồ hởi chúc phúc cho đôi uyên ương.

Vài năm trước, người viết có dịp gặp Bà Hai Tiếng, người sáng lập ra nhà hàng tiệc cưới Callary, trong một dịp tình cờ đi tìm gốc gác của những nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng. Bà được xem là một người mang niềm tin đặc biệt về quan niệm “Cỗ cưới đủ đầy, sum vầy hạnh phúc”. Trong triết lý kinh doanh mà bà truyền lại cho con cháu luôn có sự nhắc nhở đặc biệt rằng: món ăn ngày cưới phải đủ đầy, thì đời sống của cô dâu, chú rể mới sung túc, hạnh phúc.

Chẳng biết có phải vì niềm tin mãnh liệt bà gìn giữ hay không mà ở Callary, các đầu bếp luôn được coi là nhân tố quan trọng hàng đầu trong việc làm hài lòng thực khách. Họ không ngừng sáng tạo để có những món ăn mới lạ, tình nguyện làm cây cầu nối quan trọng giúp gia đình hai họ có thể yên tâm làm hài lòng bà con xa hay láng giềng gần. Bà Hai Tiếng chia sẻ: “Quan niệm của người xưa về mâm cỗ cưới đủ đầy thể hiện tình cảm và sự trân trọng với khách mời”. Với quan niệm truyền thống này thì hạnh phúc đôi khi chính là sự giản dị chỉ trong suy nghĩ và hành động chứ không phải là sự hào nhoáng vật chất tầm thường.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1

Các bài viết  liên quan :

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...