Địa điểm tổ chức tiệc cưới nào phù hợp với bạn?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới nào phù hợp với bạn?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới nào phù hợp với bạn?

Tổ chức đám cưới đầy đủ và trọn vẹn cần nhiều yếu tố chuẩn bị khác nhau, nhưng điều đầu tiên mà cả cô dâu và chú rể phải lựa chọn và suy nghĩ đầu tiên đó là địa điểm tổ chức tiệc cưới ở đâu? Rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như tại gia, nhà hàng, trung tâm ngoài trời… rất nhiều lựa chọn mình. Nhưng điều phân vân cũng mang đến rất nhiều làm chúng ta phải đắn đo. Vậy hãy cùng địa điểm tổ chức sự kiện Callary tìm hiểu xem không gian nào sẽ phù hợp cho điều kiện và phong cách của bạn nhé.

  1. Tổ chức tiệc cưới tại nhà

Nếu bạn ở trung tâm thành phố đất chật người đông thì việc tổ chức tại nhà là không thể nên sẽ không tìm đến sự lựa chọn này . Tuy nhiên có những bạn lại thích tổ chức tại quê mình, tại nhà mình khi diện tích cho phép. Vậy việc tổ chức tại nhà có bất lợi gì không? Tại nhà bạn sẽ có nhiều thuận lợi như chuẩn bị trang phục, trang trí nhà cửa, bàn ghế đám cưới sớm và yên tâm hơn, sự cố nhanh chóng được giải quyết nhanh hơn. Chủ động hầu hết việc giờ giấc và “chạy ngoài” hiệu quả hơn. Tuy nhiên tổ chức tại nhà lại có những khuyết điểm như quá ồn ào, khi hàng xóm sát bên cần được nghỉ ngơi nên bạn chỉ hạn chế giờ giấc tiệc tùng của mình, không gian nếu không đủ rộng tạo sự nóng bức và chật hẹp, mang đến khuyết điểm cho bữa tiệc của bạn.

Tổ chức tiệc cưới ở nhà chỉ phù hơp với số lượng khách nhỏ hoặc vừa. Như thế bạn có thể tự do và không ái ngại vì không gian quá chật hẹp. Với ưu điểm là gần gũi sẻ chia với người thân bạn bè thì sụ lựa chọn này cũng đáng cần lựa chọn nhưng với số lượng bàn vừa phải thôi nhé.

  1. Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Đây được xem là sự lựa chọn nhiều nhất, với nhiều ưu điểm dễ thấy như tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho bữa tiêc, tiện lợi cả không gian và thời gian, các món ăn chuẩn nấu chuẩn nhà hàng, “ăn điểm” ở phần trang trí và phục vụ. Hầu hết các dịch vụ trong tiệc cưới đều được sắp đặt phù hợp với chính bạn. Bạn thích nhẹ nhàng với bức nền hồng mộng mơ hay sắc tím trung thủy… tất cả được các đội ngũ thiết kế trình bày có chuyên môn tại nhà thì hạn chế không gian nên không lên được hết ý tưởng.

Bàn gallery tiệc cưới có sẵn tại nhà hàng luôn được mọi người săn đón và ghi lại khoảnh khắc đẹp tại tiền sảnh. Có thể nói nhà hàng tiệc cưới Callary nắm hầu hết các nhu cầu của khách hàng , không những chuẩn về món ăn, nhà hàng, âm thanh , ánh sáng mà còn có bãi giữ xe thoáng đãng, nhân viên khánh tiết nhiệt tình được qua đào tạo các bạn sẽ không còn mất tự tin và lo lắng cho ngày cưới của mình.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tiệc cưới nở rộ nên rất cạnh tranh về mọi mặt, cả về giá cả nên bạn có thể an tâm và tìm hiểu xem nhà hàng nào sẽ phù hợp với túi tiền của bạn. Nếu bạn làm việc xa quê thì đây cũng là địa điểm tổ chức tiệc báo hỷ đám cưới của bạn, nhanh chóng gọn lẹ không tốn quá nhiều thời gian và chi phí mà còn thả ga vui chơi cùng với bạn bè của mình.

Đây cũng được xem là sự lựa chọn đầu tiên khi số lượng của bạn không quá ít và quá nhiều.

  1. Tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời

Ngày nay, các bạn có thể bắt gặp nhiều nơi tổ chức sự kiện tiệc cưới ngoài trời, với nhiều kiểu trang trí bàn tiệc cưới và khung cảnh hiện đại bắt mắt phù hợp với giới trẻ hiện nay, có thể nói đây là phương án mới mẻ và độc lạ. Vì tiệc ngoài trời các sự kiện diễn ra rất tự nhiên mang lại nhiều kỷ niệm để đời cho bạn .

Tại trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời, bạn dễ dàng thấy được không gian thoáng đãng và thoải mái mà không nơi nào có được, theo hướng  phương Tây nên rất bắt mắt thị hiếu. Tất cả diễn ra thoải mái hơn, tiếp khách hay bưng bê đều tiện lợi nhất định. Tuy nhiên cúng có khuyêt điểm nhỏ đó  là thời tiết thất thường khách tiệc sẽ không thấy thoải mái khi dự tiệc và nếu mưa lớn thì buộc phải hoãn lại các nghi lễ . Vì thế bạn cần xem xét thật kỹ nhé.

Tổng hợp lại các phương án trên, bạn có thể tìm và lựa chọn cho mình phương án nào cho phù hợp nhất. Tất cả đều có ưu và khuyết điểm nên bạn có thể tham khảo người thân trong gia đình để cùng nhau đưa ra quyết định đúng đắn  và viên mãn nhất.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...