Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời có gì thú vị?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời có gì thú vị?

Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời có gì thú vị?

Có thể nói nhu cầu tổ chức tiệc cưới ngày càng cao, không chỉ là đẹp ở hình thức mà nội dung mà cần đầy đủ và chỉn chu từ các chi tiết nhỏ như: âm thanh, ánh sáng, bữa tiệc ngon, không gian thoải mái, trang trí mới lạ… Do đó, các cặp đôi rất phân vân không biết bắt đầu từ đâu? Thực tế địa điểm tổ chức tiệc cưới được đề cập đầu tiên và cũng là điểm mấu chốt để bạn có thể điều hướng và thấy được các ưu điểm mà nó mang lại. Địa điểm tổ chức có 2 dạng đó là trong nhà và ngoài trời, mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào sở thích và cá tính mà bạn chọn hình thức này, tuy nhiên nhiều bạn cũng đang đắn đo có nên tổ chức tiệc cưới ngoài trời hay không? Qua bài viết này, hy vọng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Callary sẽ cùng các bạn tham khảo về các điều thú vị và tiện ích mà khi tổ chức ngoài trời có thể mang lại nhé.

1.Không gian thoáng đãng và tự nhiên

Trước hết bạn dễ dàng nhìn thấy được điều này khi tham dự tiệc cưới nào đó ở ngoài trời, không gian tự nhiên và thoáng đãng luôn làm cho tinh thần được thư thái và tự nhiên hơn. Thật không thể phủ nhận mà khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời mang lại đó là không gian cổ điển và phương Tây mang lại bầu không khí trầm lắng và lãng mạn khác thường như trong khoảnh khắc ấy chỉ có hai ta. Việc trang trí cũng quan trọng góp phần cho tiệc ngoài trời trở nên thu hút, không chỉ khách tham gia tiệc cưới phấn khởi thích thú mà còn  đem lại cảm giác cuốn hút ở người bên ngoài khi nhìn vào không gian tiệc cưới.

Cảm xúc dễ bắt nhịp hơn, không ồn ào như trong nhà hàng, không khí trong lành không quá ngột ngạt khi sảnh tiệc quá đông người, đây cũng là điều mà hầu hết ai cũng thích. Với diện tích lớn và ngoài trời nên việc trang trí cũng trở nên đơn giản hơn tạo sự nổi bật cho cô dâu chú rể . Chủ yếu tập trung cho trang trí bàn ghế đám cưới trở nên trịnh trọng hơn, so với đám cưới trong nhà hàng thì có sự khác nhau hoàn toàn ở điểm này. Đối với những bạn thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng thì rõ rang tổ chức tiệc cưới ngoài trời sẽ là sự lựa chọn đúng.

Cung cách phục vụ cũng trở nên thoải mái hơn, tạo bầu không khí làm việc vui vẻ giữa nhân viên và khách tiệc. Khoảng không gian để vui chơi nhảy múa cũng tự nhiên hơn mang lại nhiều ký ức đẹp cho ngày tiệc trọng đại của mình.

2.Trang trí bàn ghế đám cưới đặc sắc

Không trú trọng quá nhiều và không gian xung quanh nhưng bàn ghế lại được đầu tư kỹ hơn như các bạn đã thấy, rất nhiều người nổi tiếng tổ chức lễ cưới ngoài trời với trang phục đơn giản, không gian cổ điển và trân trọng. Trong đó, đội ngũ thiết kế và trang trí chú trọng vào cổng chào , dàn hoa dãy đi giữa và bàn ghế. Ghế đám cưới được thấy nhiều kiểu hấp dẫn ở tiệc cưới ngoài trời không như ở trong nhà chỉ có kiểu ghế và bao vải ở ngoài, còn tiệc ngoài trời sử dụng nhiều loại ghế hơn trang trí với hoa tươi, hoa voan mang lại không gian nhẹ nhàng như nàng thơ, tiệc ngoài trời cũng được trang trí phụ hợp và thư thái hơn, không quá nhiều đồ ăn hay vật dụng trên bàn mà các món ăn được trang trí tinh tế đúng chất “chanh xả”.

Có thể nói chúng ta học hỏi nhiều ở phương Tây, qua cách trang trí và tổ chức tại tiệc cưới ngoài trời. Đem lại hướng sắc mới, gia tăng sự lựa chọn cho cô dâu và chú rể đem lại nhiều kỷ niệm ý nghĩa.

3.Chương trình tổ chức tiệc ngoài trời hấp dẫn hơn

Như đã nói ở trên, khi tham gia tiệc ngoài trời bạn được tự do giao lưu nhày múa mà không ảnh hưởng nhiều tới tiếng ồn, ngoài ra đa phần tiệc ngoài trời luôn chuẩn bị tốt phần âm thanh ánh sáng, được xem là hàng tốt nhất để phục vụ nên bạn sẽ bị cuốn hút và âm thanh mang lại sống động hơn trong đám tiệc của bạn.

Với nhiều trò chơi diễn ra hơn, như trò chơi động ngay trên sân khấu hay tại chỗ. Nhờ sự năng động và vui nhộn bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, nhiều kỷ niệm hơn. Đây cũng là ưu điểm lớn của tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Tuy nhiên tổ chức ngoài trời cũng có hạn chế như thời tiết khi thay đổi bạn khó trở tay kịp.Như mưa hay gió quá lớn thì phần đãi tiệc chở nên khó khăn và nguy hiểm, nắng gắt quá thì gây khó khăn cho khách tiệc. Do đó, bạn cần lựa chọn thời điểm phù hợp để tổ chức tiệc cưới mình được trọn vẹn và ý nghĩa.

Các bài viết liên quan:

 

 

 

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...