Điểm cộng cho tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân

Điểm cộng cho  tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân

Điểm cộng cho tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân

Ai cũng mong muốn mình có được buổi tiệc cưới thật hoàn hảo, tất cả các bước đều được tư vấn và chuẩn bị kỹ lưỡng, có thể nói là mất khoảng thời gian để vài tháng để tiệc cưới được chỉn chu . Vậy những bạn thích được thể hiện nét cá tính riêng cho chính bữa tiệc của mình thì phải làm gì? Câu trả lời sẽ được Callary chắt lọc qua bài viết sau đây.

Ngoài hình thức trang trí tiệc cưới theo tiêu chuẩn,hay đã được chuẩn bị sẵn tại nhà hang tiệc cửa thì để nhằm gia tăng nét  sinh động, ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân ,  dịch vụ tư vấn của nhà hàng tiệc cưới Callary luôn đã và  đang  thực hiện trang trí tiệc theo yêu cầu. Dần cuối  năm 2019 với xu hướng trải nghiệm cho năm mới ,nhà hàng tiệc cưới Callary không ngừng cập nhật  vẫn luôn cập nhật và mang đến các mẫu thiết kế không gian đậm chất cá  tính .

Tại đây, đội ngũ Wedding Planners luôn lắng nghe các yêu cầu của khách hàng cùng  ngồi lại với nhau để nghe bạn nói về những sở thích và ý tưởng của mình. Sau đó, chúng tôi  sẽ phác họa và hiện thực hóa việc trang trí tiệc cưới theo đúng yêu cầu của chính bạn , set up bàn tiệc qua các món ăn được chọn lọc dựa trên những ý tưởng tuyệt vời đó, băng một thái độ tỉ mỉ nhất.

Xem thêm:

Hãy thử ngay xu hướng thiết kế tối giản và nhận được kết quả không ngờ 

Nhà hàng tiệc cưới Callary luôn đảm bảo cung cách phục vụ nói chung luôn phù hợp  chủ đề được thực hiện riêng biệt, mang những nét cá tính rất khác nhau của từng cặp đôi. Hơn hết, khi khách hàng đến tham quan và đặt  chọn dịch vụ này tại Callary, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với thuê bên ngoài, vì đây được xem như một ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc cưới tại đây.

Có nhiều cách để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với chính mình, đó có thể là sử dụng hoa tươi, bong bóng , vải lụa…Chúng tôi luôn đưa ra biện pháp hữu hiệu và tiết kiệm nhất .Do đó, khi gặp Tư vấn viên tiệc cưới tại Callary, bạn hãy hỏi thêm về dịch vụ này để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Cả đời người chỉ có một lần nên hãy tìm cho mình phương án an toàn nhất vì đây chính là cơ hội để bạn hiện thực hóa trang trí  tiệc cưới trong mơ của mình một cách thực tế nhất. Hy vọng trong ngày trọng đại  ấy , chính những khoảng khắc được lưu lại sẽ là động lực cho đôi bạn bước đến cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn cùng  bước trên thảm đỏ đầy thơ mộng sẽ để lại dấu ấn không thể quên của cô dâu và chú  rể .

Dù bạn lựa chọn theo phong cách  hiện đại hay thơ mộng , chúng tôi sẽ hóa ý tưởng của bạn thành những điều mà bao lâu nay bạn từng mơ ước . Cả về trang trí sảnh hay bạn chào khách chúng tôi đảm bảo mang đến sự ân cần và tỷ mỷ để bữa tiệc trở nên trọn vẹn và sinh động hơn .

Xem thêm: nha hang tiec cuoi quan 3

Các bài viết liên quan :

 

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...