ĐẶT THÊM MÓN HẢI SẢN – CHỈ CẦN THÊM 10 NGÀN

Kỉ niệm 10 năm nhà hàng Tiệc Cưới Callary: “ĐẶT THÊM MÓN HẢI SẢN – CHỈ CẦN THÊM 10 NGÀN”

Với bất kì thực đơn cưới nào tại Callary, cặp đôi đều có thể chọn thêm một món Hải Sản Sang Trọng với chi phí chỉ 10,000vnd/khách để tiệc cưới thêm mỹ mãn, hoành tráng

Ngày cưới trọng đại là dịp để CD-CR thiết đãi họ hàng, người thân và bạn bè đến chung vui và chúc tụng. Chính vì vậy nên thực đơn cưới luôn được quan tâm bậc nhất trong các khâu chuẩn bị cho đám cưới. Không dừng lại ở việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới có món ăn ngon, phục vụ tốt, mà cặp đôi thường luôn muốn có thêm những món đặc biệt, hoành tráng nhằm tạo điểm nhấn cho buổi tiệc, và làm cho khách quý hài lòng.

Thực đơn cưới chuẩn tại Callary vốn dĩ đã mang đến những món ăn ngon, nay với chương trình ưu đãi mới nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, CD-CR còn có thể lựa chọn thêm 1 món đặc biệt từ 5 món Hải Sản được bếp trưởng thực hiện riêng cho chương trình với mức chi phí cực thấp chưa từng có trước đây cho một món tiệc cưới là 10,000 đồng cho một khách. Với nguyên liệu cao cấp như Tôm Sú, Cua Lột, Cá Hồi, Cá Tầm và Cá Bống Mú cùng với tay nghề chế biến nổi tiếng hàng thập kỉ của Callary, món ngon sẽ làm nổi bật tiệc cưới của cặp đôi và làm ngày trọng đại thêm phần tự hào, làm nở mày nở mặt hai bên gia đình.

Chương trình được áp dụng từ 20/11/2019 đến hết 31/1/2020 đối với những cặp đôi đến đặt cọc giữ sảnh cho năm 2020. Điều kiện áp dụng đính kèm.

 

Liên hệ

 

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Facebook: https://www.facebook.com/callary.vn/