TIỆC CƯỚI GIÁ CỰC ĐỈNH

TIỆC CƯỚI GIÁ CỰC ĐỈNH

Đối với các cặp đôi đang chuẩn bị cho đám cưới, giá bàn tiệc cưới cùng với các dịch vụ đi kèm luôn được đặc biệt quan tâm. Ngoài sự phụ thuộc vào địa điểm tổ chức tiệc, giá bàn còn phụ thuộc vào ngày cưới mà cặp đôi lựa chọn. Thông thường, nếu lựa chọn vào những ngày cao điểm, giá bàn sẽ ít nhận được ưu đãi hơn so với những ngày cưới trong tuần hoặc thấp điểm.

Với nền tảng thấu hiểu đó, Callary mang đến chương trình ưu đãi trực tiếp vào giá bàn tiệc cưới chỉ từ 3,999,000/bàn với các set menu cưới trọn vẹn, đa dạng dành riêng cho các cặp đôi lựa chọn ngày cưới trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) trong hai tháng mùa cưới cuối năm 2019 (tháng 10 -11). Đây là ưu đãi thích hợp cho các cặp đôi linh hoạt trong việc quyết định ngày cưới và mong muốn có một tiệc cưới sang trọng, chất lượng và chỉnh chu với mức giá hợp lý nhất.

Ngoài ưu đãi giá thực đơn cưới chỉ từ 3,999,000/bàn, Callary còn có các quà tặng cho việc trang trí tiệc cưới, các gói lễ cưới và khâu chuẩn bị cho đám cưới. Với kinh nghiệm gần 10 năm tổ chức tiệc, cùng hệ thống sảnh tiệc theo 4 tông màu độc đáo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên ưu tú, lựa chọn tiệc cưới tại Callary luôn là lựa chọn tốt nhất tại Tp HCM cho các cặp đôi.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt chỗ trong tháng 09 đến 11/2019, nhanh tay để lại thông tin để được ưu tiên!

Liên hệ

 

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Facebook: https://www.facebook.com/callary.vn/