Tiệc cưới mùa thu - bội thu ưu đãi

Mùa Thu là mùa gặt lúa, lúc này nông sản đầy kho, an sinh no ấm, niềm vui ngập tràn khắp nơi. Hỷ sự diễn ra thời điểm này sẽ mang đến một tinh thần thoải mái, dễ chịu cho những người thân đến chung vui và chúc phúccho đôi trẻ.Callary cũng vì đó mà dành một chương trình ưu đãi đặc biệt mang tên “Tiệc Cưới Mùa Thu- Bội Thu Ưu Đãi” đến với các cặp đôi đang có ý định tổ chức ngày vui trong các tháng 9 đến 11 năm nay tại nhà hàng tiệc cưới ngay trung tâm Sài Gòn này.

Chương trình ưu đãi lớn đem lại cơ hội kết hợp nhiều quà tặng cho Cô Dâu- Chú Rể để tạo ra một tiệc cưới chất lượng, hoành tráng mà lại tối ưu chi phí. Tiệc cưới tại Callary sẽ là một sự kiện mà  đôi trẻ gặt hái được nhiều niềm vui và bội thu những ưu đãi thiết thực:

  1. Giảm 15% giá bàn tiệc

Giá bàn tiệc cưới được giảm trực tiếp 15% trên tất cả các thực đơn dành cho các tiệc cưới diễn ra vào các ngày trong tuần.

  1. Nâng cấp thực đơn V.I.P miễn phí 1.000.000đ/bàn

Cặp đôi tổ chức đám cưới tại Callary có cơ hội lựa chọn thực đơn cao cấp với mức chi phí tương đương với thực đơn chuẩn. Đây là lợi điểm giúp cho Cô Dâu Chú Rể có một thực đơn cưới hoành tráng và ấn tượng.

  1. Uống Bia Free-Flow suốt tiệc

Không như một số địa điểm tổ chức khác, Callary là nơi hiếm hoi trong thành phố HCM sẽ cung cấp bia uống suốt tiệc không giới hạn. Khách quý của bạn sẽ cảm thấy thoải mái chung vui với gia đình, chia sẻ những phút giây hạnh phúc nhất.

  1. Nâng cấp bia Heiniken Miễn Phí

Đãi tiệc với bia Heineken là một trong những cách thể hiện sự trân trọng của chủ tiệc đối với khách. Loại bia lựa chọn sẽ giúp cho sự sang trọng của tiệc cưới được nâng tầm. Nay, Callary mang đến sự nâng cấp này cho khách hàng tiệc cưới Mùa Thu mà không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào khác.

  1. Tài trợ 100% phí phục vụ

Nhà hàng tiệc cưới Callary đảm bảo tiệc của bạn được phục vụ chuẩn 5 sao với phục vụ tiệc riêng cho mỗi bàn tiệc. Phí phục vụ được tài trợ 100% dành cho các chủ tiệc cưới từ tháng 9 đến 11 thuộc chương trình ưu đãi này.

  1. Giảm đến 60% toàn bộ chương trình lễ cưới- thoải mái chọn lựa không lo ngân sách 

Callary cung cấp đa dạng các gói chương trình lễ cưới và giải trí trong tiệc. Tùy vào sở thích riêng mà CD-CR có thể lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho mình. Toàn bộ các chương trình lễ cưới đều được giảm đến 60% giá đặc biệt chỉ trong chương trình lớn “Tiệc Cưới Mùa Thu- Bội Thu Ưu Đãi” lần này tại đây.

  1. Trang trísảnh cưới toàn diện bằng hoa tươi không phát sinh chi phí

Trung tâm hội nghị- tiệc cưới Callary là một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP HCM trang hoàng sảnh cưới bằng hoa tươi. Những loại hoa phù hợp với tông màu sảnh và theo yêu cầu của cặp đôi sẽ được chăm chút, phối hợp tạo nên một tổng thể hài hòa nhất trong tiệc cưới của bạn. Gói dịch vụ cao cấp này được tặng 100% khi bạn đặt tiệc cưới vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 tại nhà hàng tiệc cươi Callary quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

  1. Trang trí khu vực đón khách với Backround chụp hình và Bàn trang trí hoa tươi được thiết kế riêng ấn tượng

Cô Dâu và Chú Rể sẽ gây ấn tượng đặc biệt với khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên với khu vực chụp hình lưu niệm trang trí bằng hoa tươi và bàn trưng bày hình cưới thiết kế riêng độc đáo. Chi phí này được Callary tặng cho cặp đôi như lời chào mừng tốt đẹp nhất cho tiệc cưới tuyệt vời.

Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho đặt chỗ trong tháng 06 đến 07/2019, nhanh tay để lại thông tin để được ưu tiên!

Liên hệ

 

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Facebook: https://www.facebook.com/callary.vn/