Kinh nghiệm chi tiêu cho tiệc cưới tại nhà hàng chuẩn sao

Kinh nghiệm chi tiêu cho tiệc cưới tại nhà hàng chuẩn sao

Kinh nghiệm chi tiêu cho tiệc cưới tại nhà hàng chuẩn sao

Với những liệt kê chi tiết về chi phí tổ chức đám cưới dưới đây phần nào sẽ giúp các nàng hình dung số tiền tổng thể phải chi cho ngày vui đấy!Không đơn giản mà cần cân đo đong đếm để mọi chi tiêu sao cho hiệu quả, nhà hàng tiệc cưới Callary luôn đồng hành và nỗ lực tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, theo đó là kinh nghiệm cho việc chi tiêu dành cho đôi uyên ương.

Chi phí tổ chức đám cưới tại nhà hàng

Tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng sẽ bao gồm 4 chi phí chính: Thực đơn, nước uống, phí nhân viên phục vụ và các dịch vụ đi kèm, phát sinh. Tùy theo tính chất buổi tiệc mà 4 chí phí cơ bản này có xuất hiện đầy đủ hay không, các nàng nhé.

Bên cạnh đó, tùy vào thời điểm đặt tiệc mà các đôi uyên ương sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn. Lúc này chi phí đám cưới trả cho nhà hàng của bạn có thể giảm rất nhiều.

Chi phí cho thực đơn

Thực đơn tiệc cưới luôn là vấn đề giành được nhiều sự quan tâm của các đôi uyên ương chuẩn bị lên xe hoa. Bởi ấn tượng của hầu hết các vị khách trong đám cưới Việt sẽ đặt nặng vào mức độ ngon của những món ăn. Chính vì thế, nhiều cặp vợ chồng không tiếc tiền mà chi “khủng” cho khâu này.

Tùy vào khả năng, ngân sách có thể đặt thực đơn phù hợp. Tuy nhiên, mới nhất Callary có chương trình giảm 15% cho tất cả các thực đơn cưới, điều này làm cho bạn dễ dàng lựa chọn và quyết định đặt tiệc tại đây hơn bao giờ hết vì chi phí thực đơn cưới là chi phí lớn nhất của tiệc cưới, bây giờ đã được giảm rất nhiều.

Chi phí cho nước uống

Nước uống cho mỗi bàn tiệc sẽ bao gồm nước ngọt, nước suối và bia. Tại Callary thì bạn không cần quan tâm nhiều về vấn đề này vì nước uống (bia, nước ngọt, nước lọc) đã được bao trọn gói trong giá thực đơn. Bạn có thể để khách thoải mái lựa chọn và uống mà không sợ bị mất kiểm soát số lượng.

Chi phí phục vụ

Phần lớn nhà hàng tại khu trung tâm đều sẽ thu phí phục vụ. Chi phí này dùng để trả cho mỗi nhân việc phục vụ bàn tiệc. Thông thường, mỗi bàn sẽ có một bạn nhân viên phục vụ thức ăn và nước uống cho các vị khách mời. Tùy vào nhà hàng, mức giá cho chi phí này sẽ dao động từ 100.000 – 200.000 đồng/bàn. Tại Callary, với mức đặt tiệc từ 20 bàn trở lên thì chi phí này được giảm 100%.

Chi phí dịch vụ đi kèm

Các chi phí cho dịch vụ đi kèm có thể là MC dẫn tiệc, ban nhạc, vũ đoàn khai tiệc hay việc trang trí thêm cho không gian tiệc cưới so với kiểu tiệc mẫu. Đa số các dịch vụ này sẽ được tặng kèm dựa trên số lượng bàn mà bạn đặt.

Nếu số lượng bàn tiệc càng lớn, các đôi uyên ương sẽ có khả năng không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào thêm, trừ chi phí phát sinh như tăng số lượng bàn, thức uống…

Xem thêm : nha hang tiec cuoi quan 1

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...