Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới Tiết Kiệm Tại Nhà Hàng Mà Các Cặp Đôi Cần Biết

Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới Tiết Kiệm Tại Nhà Hàng Mà Các Cặp Đôi Cần Biết

Kinh Nghiệm Tổ Chức Đám Cưới Tiết Kiệm Tại Nhà Hàng Mà Các Cặp Đôi Cần Biết

Trong ngày trọng đại của đời người, mọi người đều mong muốn tiệc cưới trở thành ngày lễ ý nghĩa nhất, mọi thứ đều phải chuẩn bị từ 1-2 tháng là sớm nhất. Trong những ngày sắp diễn ra mọi công việc như chuẩn bị trang phục, chọn nơi tổ chức tiệc cưới , đặt món ăn đãi khách… rất nhiều việc chi li như thến nên cô dâu và chú rể cũng khá “đau đầu” vàđể không phải mắc sai lầm nào. Tất cả đều phải hoàn thành trước ngày lễ, nhưng vấn đề khiến mọi người suy nghĩ nhiều đến thế xuất phát từ tiết kiệm chi tiêu. Vì là lần đầu nên có thể hai bạn sẽ phân vân nhiều về lượng tính toán chi tiêu sao cho hợp lý.  Hiện nay, trên địa bàn thành phố có rất nhiều trung tâm tiệc cưới nổi tiếng cùng với nhiều ưu điểm và ưu đãi khác nhau, để đạt được tiêu chi chọn nhà hàng sao cho thật hoàn hảo nhưng không quá “cháy túi” ,mời các bạn cùng nhà hàng tiêc cưới Callary tìm hiểu vài bí quyết trong bài viết này nha .

1.Lựa chọn gói tổ chức hoàn hảo

Khi chọn nhà hàng tiệc cưới,  bạn sẽ được nhân viên tư vấn các múi chi tiết tổ chức trong ngày cưới tại nhà hàng, bên cạnh đó bạn cũng đừng quên không hỏi đến các gói có sẵn như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ, thường những địa điểm  tổ chức tiệc cưới lớn có các gói khuyến mãi nhằm tránh những phát sinh ngoài ý muốn. Như tại Callary thường có dịch vụ trọn gói, bao gồm trong giá bàn tiệc, trang trí,nhân viên phục vụ... Nếu bạn không nghiên cứu là lựa chọn các gói thì  bán sẽ bị cộng thêm các chi phí ngoài phát sinh hoặc các khoản bạn quên nhắc đến .Đặc biệt, khi đến tham khảo và ký hợp đồng, bạn cũng cần chú ý nội dung tiệc luôn luôn thể hiện đầy đủ những chi phí cần trả trước, phí VAT..cùng các khoản thanh toán sau bữa tiệc cộng với trừ bàn tiệc phát sinh khi tiệc diễn ra.

2.Chú ý đến các vật dụng trang thiết bị cần có

Trong bữa tiệc cưới, không thế không nhắc tới dụng cụ âm thanh, ánh sáng, dù là tại gia hay đặt tiệc nhà hàng . Các dịch vụ trang trí , âm thanh ,ánh sáng, dàn khánh tiết , ẩm thực , MC ,diễn viên múa đều có gói riêng giao động từ 3 triệu đến 5 triệu… Các bạn có thể tham khảo khi đến với Callary, ở các nhà hàng lớn có các ưu đãi như miễn phí tiết mục múa, hay ca sĩ hát…nhằm đem lại gói hấp dẫn hơn. Với kinh nghiệm chúng tôi, bạn nên đặt đội ngũ và dàn âm thanh ngay trong nhà hàng bạn chọn vì nếu dàn ở ngoài sẽ tôn thêm chi phí vận chuyển , lắp đặt…

3.Ẩm thực món ăn phù hợp với từng miền

Tùy vào yêu cầu của quý khách hàng chúng tôi , chúng tôi sẵn sàng phục vụ ẩm thực ba miền, khi đã xác định ban chọn thức ăn miền nào? Bạn chọn thực đơn và dự tính một bàn bao nhiêu tiền, từ đó bạn gia giảm hay chọn các món phù hợp. Thực tế các món ăn ở nhà hàng không mắc là bao nhiêu vì nguyên vật liệu và  ý tưởng sáng tạo trong trang trí tiệc cưới ,trang trí bàn  tiệc cưới sẽ mang lên bữa tiệc đặc biệt cho chính bạn. Các món ăn được chọn khi chuẩn bị đưa lên cho khách tiệc, đều được kiểm tra chặt chẽ nghiêm ngặt, đủ độ nóng, mà sắc hài từ đó giá trị được nâng lên. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt giữa sự đầu tư cho món ăn của mình, để tiết kiệm khoản này bạn cần nắm số lượng khách mời, không quá nhiều, ngày nay không như xưa giời hạn chỉ là bạn bè người thân của mình như xưa một bữa tiệc thì 50 mươi mâm nhưng ngày nay chỉ rút gọn 20-30 mâm.

Tại các nhà hàng, các tiết mục văn nghệ độc đáo cũng là điểm nhấn và ăn điểm của các nhà hàng, mang lại bầu không khí ấm cúng và hạnh phúc. Tại nhà hàng tiệc cưới Callary,chúng tôi luôn có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, đó là  âm hưởng hiện đại và cổ điển ,ngoài ra chúng tôi cập nhật các phong cách mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cho từng khách hàng .

4.Sảnh cưới chuyên nghiệp

Để đem lại hiệu quả ,các bạn hãy trung tâm hội nghị- tiệc cưới Callary là một trong những nhà hàng tiệc cưới sang trọng đem lại hài lòng cho khách hàng,  sảnh cưới bằng hoa tươi, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ có dấu ấn mới đầy cuốn hút. Tại nhà hàng Callary,những loại hoa phù hợp với tông màu sảnh và theo yêu cầu của cặp đôi sẽ rút ngắn được chi phí hơn khi làm mới hoàn toàn, đội ngũ trang trí chăm chút, phối hợp tạo nên một tổng thể hài hòa nhất trong tiệc cưới của bạn. Với khoản trang trí này ,chúng tôi có gói dịch vụ cao cấp này được tặng 100% khi bạn đặt tiệc cưới vào mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 tại nhà hàng tiệc cươi Callary quận 3 thành phố Hồ Chí Minh. Phục vụ quý khách là niềm vinh dự của nhà hàng chúng tôi, hãy đăng ký thật sớm để nhận được nhiều ưu đãi .

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...