Món ngon làm nên câu chúc

Món ngon làm nên câu chúc

Món ngon làm nên câu chúc

Đó được xem là châm ngôn của Callary khi tận tâm từng món ăn gửi đến thực khách . Trong tiệc cưới, có rất nhiều khoảnh khắc khiến ta không thể nào quên…Là khi cô dâu nhẹ nhàng và rạng rỡ tiến về sân khấu.Là khi đôi bàn tay đón lấy nhau trong tiếng nhạc du dương của tình yêu.Là khi mẹ cha, bè bạn cùng nâng ly chúc tụng.

Và còn là khi buổi tiệc cưới được bắt đầu với niềm vui và sự hứng khởi hoàn hảo…

Tại Callary, mỗi thực đơn tiệc cưới đều được chăm chút từ nguyên liệu đến khâu chế biến để cho ra đời những món ngon tinh túy nhất của ẩm thực cưới. Không chỉ là món ngon, mỗi thực đơn được gửi gắm lời chúc chân thành cho lứa đôi trong ngày trọng đại: Món khai vị thanh nhã, tinh tế như một lời chào yêu thương; thực đơn chính nóng sốt, phong phú và hấp dẫn như lời chúc hoan hỷ, hạnh phúc; cuối cùng là hương vị nhẹ nhàng, thanh tao của các món tráng miệng sẽ là điểm kết cho một bữa tiệc hoàn hảo và cũng là lời chúc vẹn tròn trăm năm.

Bên cạnh đó, cung cách phục vụ của nhân viên tại Callary luôn được đào tạo kỹ lưỡng , mang đến sự hoàn hảo nhất trong bữa tiệc . Hai bên xui gia cùng toàn thể khách mới sẽ được tận hưởng không gian trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp , vui lòng khách đến vừa lòng khách đi .Qua tổ chức nhiều bữa tiệc thành công với các buổi hội nghị hoành tráng . Callary như được đánh thêm dấu ấn từng thực khách từ khâu trang trí đến cách tổ chức chuyên nghiệp cùng các ưu đãi mang đến gần với cộng đồng Việt Nam.

Hãy khám phá ngay nét ẩm thực riêng biệt, đặc sắc và tinh tế chỉ có tại Callary.

Liên hệ với Callary để nhận được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi:

#Callary #dattiecchuanduoctiecsang

Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn

Email: event@callary.vn

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...