Sảnh cưới hoành tráng tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Quận 1

Nhà Hàng Tiệc Cưới Tại Quận 1 – nhà hàng tiệc cưới Callary một trong những lựa chọn tốt cho bạn khi cần tìm 1 nơi tổ chức tiệc cưới đẹp. Nhà hàng có nhiều sảnh tiệc được đầu tư trang trí rất tinh tế theo nhiều phong cách khác nhau.

SẢNH PLUM
Màu tím tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ, sắc son. Sảnh Plum của nhà hàng lấy màu tím để làm tông màu chủ đạo, với mong muốn mang lại một không gian huyền ảo nhưng cũng rất là tinh tế và lãng mạn. Sảnh Plum chính là không gian hoàn hảo cho tình yêu lứa đôi thăng hoa trong ngày hạnh phúc và mở ra một cuộc sống tràn đầy yêu thương cho đôi bạn!

Nhà hàng tiệc cưới tại quận 1 Bách Việt plum

SẢNH GREEN
Tông màu chính là màu xanh tươi mát. Màu tượng trưng cho cuộc sống hòa thuận, bình an và mang đầy niềm hy vọng. Sảnh Green lựa chọn màu này để làm tông màu chủ đạo giúp đem lại cảm xúc vui tươi, dễ chịu cho toàn bộ khách hàng tham dự. Đây chính là sảnh cưới mang phong cách rất là hiện đại, sảnh Green rất được những cặp đôi yêu thích phong cách trẻ trung, cá tính lựa chọn.

Nhà hàng tiệc cưới tại quận 1 Bách Việt - Sảnh Green

SẢNH GOLD
Màu vàng tượng trưng cho sự quý phái và là tông màu được đặc biệt yêu thích trong trang trí nội thất. Sảnh Gold được thiết kế và trang trí với tông màu vàng như một lời chúc tốt lành mà Bách Việt gửi đến đôi bạn trong ngày trọng đại. Hơn nữa, sự ấm áp tự nhiên đến từ tông màu chủ đạo của sảnh Gold sẽ góp phần tạo nên không khí thân thiện, thoải mái.

Nhà hàng tiệc cưới tại quận 1 Bách Việt - Sảnh Gold

Nếu quý khách muốn tìm thêm 1 nhà hàng tiệc cưới sang trọng và nổi tiếng về ẩm thực hãy đến với nhà hàng tiệc cưới Callary. Nhà hàng tiệc cưới Callary ở khu vực trung tâm thành phố HCM nên rất thuận lợi giao thông, Callary nổi tiếng về thế mạnh ẩm thực, không gian rộng rãi và sang trọng. Nơi đây xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tổ chức đám cưới tại trung tâm TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 3