Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3

Nhà Hàng Tiệc Cưới Quận 3

Callary chính là nhà hàng tiệc cưới nổi tiếng khu vực trung tâm TP HCM với thế mạnh ẩm thực và không gian đẹp. Callary có tích hợp nhiều dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp giúp ngày vui của bạn thật toàn vẹn và ý nghĩa với tất cả khách mời và gia đình.

nha-hang-tiec-cuoi-tai-quan-3

Không gian sảnh tiệc được trang trí phong cách: Sang trọng, hiện đại với gói Sunflower

Sunflower với ý tưởng chủ đạo đó là chân trời mới. Gói trang trí này sử dụng với tông màu vàng nổi bật của những cành hoa hồng, hoa hướng dương cùng với phong cách hiện đại mang đậm nét Châu Âu sẽ giúp cho không gian tiệc cưới của bạn khi đó trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

nha-hang-tiec-cuoi-tai-quan-3-Callary-mon-an-ngon

Ẩm thực kết hợp Âu – Á

Không dừng lại ở các món ăn thuần túy của dân tộc chúng ta, Callary còn có đội ngũ nghiên cứu về ẩm thực bắt nguồn: Châu Á, châu Âu để có thể cho ra đời nhiều món ăn ngon – lạ – đẹp được kết hợp hết sức tinh tế giữa các thế mạnh những nền ẩm thực đặc sắc mà vẫn rất phù hợp với khẩu vị của thực khách người Việt.

Nhà hàng tiệc cưới tại quận 3 Callary với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp

Callary nổi tiếng về thế mạnh ẩm thực, không gian rộng rãi và sang trọng. Nơi đây xứng đáng là một trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tổ chức đám cưới tại trung tâm TP HCM.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: (+84 8) 38 43 5556 – 38 43 5557, để được tư vấn miễn phí và chăm sóc chu đáo nhất!

CALLARY WEDDING & EVENTS

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Email: event@callary.vn

Website: www.callary.vn

Xem thêm : nhà hàng tiệc cưới quận 1

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...