Những Gợi Ý Hay Khi Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Dành Cho Cặp Đôi

Những Gợi Ý Hay Khi Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Dành Cho Cặp Đôi

Những Gợi Ý Hay Khi Đặt Tiệc Cưới Nhà Hàng Dành Cho Cặp Đôi

Vị trí tổ chức tiệc cưới luôn là vấn đề nan giải đối với các cặp đôi, không chỉ đáp ứng được nơi tổ chức rộng đủ diện tích mà còn về yếu tố như tiện nghi, phục vụ,món ăn… bên cạnh đó có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới mọc ra nhằm đáp ứng hầu hết các vị trí trong hoặc ngoài thành phố. Với nhiều sự lựa chọn là thế nên chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng để phù hợp với ngân sách và đáp ứng được tiêu chí lớn. Bài viết hôm nay, Callary sẽ cũng các bạn  điểm qua các điểm mấu chốt mà các nhà hàng tiệc cưới cần có để chúng ta lựa chọn.

1.Vị trí nhà hàng tiệc cưới

Vị trí của trung tâm tổ chức tiệc cưới hoặc nhà hàng tiệc cưới rất quan trọng, điểm cơ bản đầu tiên là  bạn có thể lựa chọn và đưa ra quyết định tổ chức tiệc cưới gần trung tâm hay địa điểm  thuận lợi cho họ hàng hai bên. Với hai sự lựa chọn đó , mỗi vị trí sẽ có ưu nhược điểm riêng:

- Nếu vị trí nhà hàng gần trung tâm, nơi tổ chức tiệc cưới sẽ được biết đến nhiều hơn  thuận tiện cho vấn đề đi lại của khách mời, vì dễ tìm thấy địa điểm tổ chức tiệc cưới. Nhưng chắc chắc là chi phí của các nhà hàng tiệc cưới gần trung tâm thành phố không phải là thấp (đặc biệt ở khu vực Hoàn Kiếm) nên bạn nếu bạn  không lo ngại về vấn đề kinh tế thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

- Nếu bạn chọn vị trí nhà hàng tiệc cưới thuận lợi cho họ hàng hai bên thì chắc chắn phần ưu điểm sẽ nghiêng về phía cô dâu chủ rể, tiết kiệm được tiền thuê xe hoặc  thời gian di chuyển. Nhưng trong trường hợp vị trí  tổ chức tiệc cưới hay nhà hàng xa, khó tìm thì lại là khuyết điểm lớngây không  ít những bất tiện cho các vị khách khi tham gia tiệc cưới của bạn. 

2.Sảnh tiệc cưới đủ rộng

Khi bạn đến nhà hàng tham khảm, chắc chắn bạn không thể không nghía sảnh nhà hàng và khu vực tiếp khách như thế nào. Và diện tích nhà hàng cần lớn hơn so với số lượng khách mời để khi thực khách đến dẽ  mang đến cảm giác thoải mái, không gây bí bách, chật chội mang lại không gian vui vẻ trước giờ đãi tiệc . Khu vực tiếp khách không cần quá lớn nhưng không được  quá nhỏ vì sức chứa khách mời khá lớn, có thể đặt bên ngoài hoặc bên trong sảnh tiệc cưới tùy nhà hàng. Xung quanh cần trang trí thích hợp không quá lòe loẹt sẽ mất đi sự sang trọng ,chỉ cần trang trí tiệc cưới đơn giản .

Bên trong sân khấu nên rộng rãi để đủ không gian tổ chức tiệc cưới và quan họ hai bên có thể lên chúc mừng cùng góp vui chương trình để khách mời lên ca hát, giúp bữa tiệc thêm sôi nổi.

3.Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh, ánh sáng và phần không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc, không cần quá sang trọng nhưng đối với nhà hàng lớn có tầm cỡ ,thì phần âm thanh cần phải chuyên nghiệp , đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Trước giờ tiệc,  bạn nên thử hệ thống âm thanh trước, xem tình trạng ổn hay không, có tiếng ồn vọng lại trong sảnh tiệc cưới gây khó chịu hay không?. Ánh sáng của tiệc cưới cũng được đội ngũ sắp xếp ,bố trí không nên quá sáng nhưng cũng không nên quá tối, và sử dụng các gam màu thích hợp trong ngày hạnh phúc như vàng nhẹ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

4.Thực đơn ngày cưới trọn vẹn

Thực đơn trong ngày cưới thường được các cặp đôi chú ý nhất, vì nó thể hiện lòng tri ân đối với khách tiệc. Có thể để nhà hàng tự lên thực đơn  hoặc yêu cầu thực đơn riêng theo ý muốn của mình . Tuy nhiên khi lên thực đơn bên nhà hàng, bạn cần tham khảo trước giá cả đặc biệt có tính thêm VAT hay không? Tiền nước có tính vào hay chưa? Đặc biệt là phần quan tâm đến yếu tố thời tiết cũng như dịch bệnh.

Các món ăn chủ yếu đáp ứng được khẩu vị, bạn thuộc vùng miền nào vào quen thức ăn nào? Bạn có thể chọn những món ăn đó, vì đa số là khách lớn tuổi nên phần thức ăn rất quan trọng. Không cần phải mắc tiền hay không? Hàng lạ hay không? Mà là món có gia vị ngon vừa miệng là bạn đã có thêm điểm cộng cho phần chu đáo

5.Các gói khuyến mãi kèm ở nhà hàng

Khi bạn đến khảo sát nhà hàng về giá cả, chương trình, thì bạn cũng đừng quên kiểm tra xem nhà hàng hàng có các dịch vụ đi kèm như có được miễn phí chỗ nghỉ ngơi, có nơi  thay trang phục cho cô dâu chú rể hay không?, chỗ gửi xe và bảo vệ trông coi, MC chương trình,…tất cả được nhà hàng sắp xếp ra sao.

Mức giá, chương trình khuyến mãi mùa cưới năm nay, như hồi sinh sau dịch bệnh: Hiện nay số lượng nhà hàng tiệc cưới tại các trugn tâm thành phố khá  phong phú, trong đó có nhiều nhà hàng áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi  dành cho các cặp đôi để thu hút các cặp đôi chuẩn bị về chung một nhà.

Các bài viết liên quan:

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...