Tiệc tất niên – Dấu ấn sắc màu và văn hoá doanh nghiệp

Tiệc tất niên – Dấu ấn sắc màu và văn hoá doanh nghiệp

Tiệc tất niên – Dấu ấn sắc màu và văn hoá doanh nghiệp

Cuối năm là dịp các doanh nghiệp thường tìm kiếm và chọn lựa các địa điểm để tổ chức tiệc tất niên cho công ty. Tiệc tất niên luôn được chờ đợi vì đó sẽ là cơ hội để mọi người trong công ty có dịp được ngồi lại với nhau trong một bữa tiệc ấm cúng để cùng trò chuyện, giao lưu kết thêm tình đồng nghiệp và sẻ chia niềm hạnh phúc của thời khác giao mùa cùng chúc mừng năm mới ý nghĩa .

Một bữa tiệc cuối năm ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như củng cố thêm hình ảnh công ty và góp phần phát triển văn hoá doanh nghiệp.

Lựa chọn tiệc tất niên tại Callary,các bạn có thể an tâm khi trung tâm Callary đảm bảo đem lại sự an toàn và phục vụ chuyên nghiệp , đồng thời mang lại cho các thành viên trong công ty những kỷ niệm ấn tượng về không gian sang trọng, ấm cúng, món ăn ngon với hương vị riêng vô cùng hấp dẫn.

  • Callary có nhiều loại thực đơn với món ăn đa dạng được trang trí theo phong cách ẩm thực Á- Âu. Thực đơn Callary được thiết kế theo nhiều mức giá khác nhau để các doanh nghiệp có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách.
  • Sảnh tiệc sang trọng, trang thiết bị hiện đại với màn hình Led hiện đại, hệ thống âm thanh ánh sáng tối tân sẽ góp phần làm cho chương trình thêm sống động, hấp dẫn và đặc sắc.
  • Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo những kỳ vọng của các thành viên tham dự tiệc tất niên.

Thành tựu trong năm qua của các doanh nghiệp sẽ được ghi dấu bằng một tiệc tất niên hoành tráng và nhiều màu sắc. Hãy lựa chọn Callary để tiệc tất niên công ty bạn trở nên hoàn mỹ và để lại ấn tượng khó phai cho các thành viên trong công ty.

? ? Callary Wedding & Events

Địa chỉ: 123 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 43 5556 – 38 43 5557

Website: www.callary.vn


Email: event@callary.vn

Gọi tư vấn ngay Gửi email Nhắn tin qua Facebook Yêu cầu gọi lại
Yêu cầu gọi lại×
...